Tuổi Sửu 2015 báo hiệu sẽ gặp nhiều thách thức trong năm mới đòi hỏi bạn phải luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tựu.

Những người tuổi Sửu vốn nổi tiếng với tính tình chăm chỉ, thành thật, thận trọng và nhẫn nại, tuy nhiên đây cũng có thể trở thành nhược điểm của họ, khiến họ trở nên chậm chạp, thiếu nhạy bén dẫn đến vuột mất nhiều cơ hội đáng quý. Tuy đây là tính cách chung của người tuổi Sửu, nhưng cá nhân sinh vào giờ khác nhau, bản tính sẽ có đôi chút khác biệt. 

Tuổi Sửu sinh vào buổi sáng tính tình thường nóng nảy, dễ nổi cáu và mất bình tình. Dù bản chất hiền lành nhưng khi bị dồn vào thế bí họ có thể có những phản ứng tiêu cực không lường trước được. Điều này nhiều khi có tác động xấu tới cuộc sống và vận mệnh của họ.
Người tuổi Sửu sinh vào buổi trưa, chiều lại là những cá nhân gặp nhiều may mắn trong đời sống hơn cả. Họ luôn hành động thận trọng, khéo léo, không bao giờ ưa mạo hiểm hay liều lĩnh. Giai đoạn tuổi trẻ là thời điểm họ cố gắng phấn đấu, do đó, đến tuổi trưởng thành và ở giai đoạn trung niên, cuộc sống tuổi Sửu khá ổn định, êm ấm. 
Tuổi Sửu sinh vào tối có phần chậm chạp, ù lì và thụ động. Họ sống cam chịu số phận. So với đồng trang lứa, có thể họ không đạt được nhiều thành tựu, tuy nhiên, điểm nổi trội của những người này lại là sự lạc quan, vui vẻ, không bao giờ hám lợi lộc, tranh giành.
 
 
Tử vi 2015 cho tuổi Sửu báo hiệu một năm với nhiều thách thức, những chướng ngại vật. Chỉ có sự nhẫn nại, lòng quyết tâm mới giúp bạn vượt qua những khó khăn và khẳng định mình. Năm nay không phải là thời điểm tốt để tuổi sửu theo đuổi những giấc mơ của mình. Thay vì để đầu óc trên "chín tầng mây", hãy cố gắng lập kế hoạch cụ thể, thực tế và từng bước thực hiện chúng. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt, gây tổn hại cho bạn. 
Tháng sáu và tháng 12 có thể là thời điểm tâm lý bạn dao động, bạn dễ thay đổi và khiến ai đó phật lòng. Sự thận trọng, linh hoạt là một tính cách cần có. 
 
Về tài chính và sự nghiệp:
Đây có vẻ là một năm không mấy tươi sáng cho sự nghiệp của những người tuổi Sửu, những thành quả mà bạn mong muốn gặt hái sau những nỗ lực của năm vừa qua đều không được ưng ý. Hơn thế nữa, đây không phải năm để bạn đầu tư dưới mọi hình thức. Với người làm công sở, công việc duy trì nhịp điệu cũ và không có nhiều biến động. Không nên tiêu xài hoang phí, chi tiêu trong chừng mực để đề phòng những trường hợp khẩn cấp cần đến tiền có thể xảy ra.  
Một vài thời điểm (tháng 2 và tháng 12), bạn có thể phải chịu thế thất bại, chấp nhận sự giảm sút (lương, thưởng), nhưng đừng vì thế mà ngã lòng hay cho rằng công sức của mình "đổ sông đổ bể".
Một số dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn trên con đường công danh, và chỉ sự sáng tạo, sẵn sàng thay đổi mới giúp ích cho bạn. 
 
 
 
Về chuyện tình cảm: 
Các mối quan hệ được đặt vào tình huống thử thách, các cặp đôi sẽ thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn, tranh cãi. Thậm chí bạn rơi vào mối tình sâu nặng với ai đó, nhưng kết quả có thể không trọn vẹn như bạn muốn. 
Tuy nhiên, với các cặp đã kết hôn, sợi dây tình cảm được thắt chặt bởi mối quan hệ vợ chồng, gia đình vì thế rất yên ấm. Nhiều khả năng, một số tuổi Sửu sẽ có tin vui trong năm mới. 
Về sức khỏe: 
Nhìn chung, sức khỏe của tuổi Sửu năm này không tốt, lý do có thể đến từ công việc nặng nhọc, nhiều áp lực. Cố gắng để thả lỏng, thư giãn và tìm đến bạn bè, người thân để có được sự trợ giúp khi gặp khó khăn sẽ giúp cho sức khỏe về thể chất và tinh thần được cải thiện một cách đáng kể.
Tránh các môn thể dục thể thao mạo hiểm có thể gây thương tích.     
Màu may mắn: Xanh, đỏ, màu be,
Số may mắn: 1, 9
Tháng may mắn: tháng tám, tháng chín, tháng mười, 11 và 12.