Top 3 con giáp nữ tham vọng lấy chồng giàu

Cùng tuvi.homnay24h.com xem những con giáp này có đặc điểm gì nổi bật nhé. Cô nàng tuổi Thìn khéo léo, tuổi Dậu tham vọng và tuổi Ngọ sắc sảo. Tuy nhiên, điểm chung mà top 3 cô nàng này đặt ra mục tiêu là phải lựa chọn được một nửa giàu sang, xứng đôi.

Tuổi Thìn

Mặc dù ngoại hình của những con giáp tuổi Thìn không thuộc nhóm mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành nhưng họ lại được phái mạnh chú ý bởi vẻ bề ngoài thanh tú, nhẹn nhàng. Sở dĩ họ lôi cuốn là nhờ tài ăn nói và cách đối nhân xử thế rất khéo léo. Những cô nàng cầm tinh con rồng còn được ca tụng khi có tài ứng biến, ứng khẩu khó có ai địch nổi, nàng sắc sảo trong từng câu, từng chữ.

Hơn nữa, nói về gu thời trang thời thượng thì những cô gái tuổi Thìn lại có gu ăn mặc đẹp, bắt kịp xu hướng rất nhanh nên trông họ lúc nào cũng lôi cuốn, sành điệu. Sẽ không bao giờ họ thấy tiếc tiền khi chi tiêu cho thời trang, mua sắc vì đó là sở thích của họ rồi. Một người tiêu tiền cực kỳ phóng khoáng, tự tin vào bản thân không thể thiếu tham vọng sẽ kết hôn với anh chàng giàu có để được nửa kia hỗ trợ về mặt tài chính, có vậy mới đảm bảo cuộc sống rủng rỉnh mà cô nàng mong muốn.

tu-vi-hom-nay-24h

Tuổi Dậu

Những cô nàng tuổi Dậu không chỉ tài chung là khéo ăn khéo nói như cô nàng tuổi Thìn, đã vậy nữ tuổi Dậu còn thể hiện rằng nàng ham mê vật chất, sống thực tế không bay bổng trên mây, sẵn sàng xả thân để kiếm từng đồng nhỏ với mong muốn tích trữ thành gia sản lớn. Họ hiểu rõ phải vất vả thế nào mới có được sự vững chắc về tài chính, nên rất cẩn trọng khi chi tiêu.

Ngoài ra, khi tìm hiểu đối phương hoặc quyết định gắn bó với nửa kia, con gái tuổi Dậu thường khá để ý kỹ lưỡng đến túi tiền của một nửa. Họ không muốn vất vả thêm nữa và lúc nào cũng có cảm giác bận rộn mà quên đi người yêu. Cô nàng cầm tinh con gà khẳng định chắc nịch rằng “gà bông” khá giả sẽ mang lại cho họ sự an toàn tuyệt đối. Vậy nên, nữ tuổi Dậu có tham vọng là phải lấy chồng giàu có, xuất sắc.

tu-vi-hom-nay-24h

Tuổi Ngọ

Không chỉ có gu thời trang sắc sảo, bắt mắt, người tuổi Ngọ còn thể hiện sự thông minh, quyết đoán trong từng hành động. Ở họ, người khác sẽ khó có thể thấy được sự yếu đuối, dựa dẫm hay là một bờ vai để dựa vào. Con giáp tuổi Ngựa luôn có suy nghĩ tất yếu để tồn tại trong mọi hoàn cảnh là phải tự lập, tự mình vươn lên. Vậy nên cô gái cầm tinh con ngựa không muốn gửi gắm cuộc đời mình cho anh chàng kém cỏi, bất tài. Với họ, đàn ông bất tài chắc chắn không bao giờ được lọt vào mắt xanh.

Những cô nàng tuổi Ngọ có tiêu chí cho người yêu của mình là phải giàu có, thành công mà còn phải thuộc tuýp đàn ông mạnh mẽ. Chưa kể, đàn ông xấu sẽ khó lòng được nàng chú ý đến, với nữ tuổi Ngọ, nửa kia đảm bảo sẽ phải tài sắc vẹn toàn là tiêu chí đầu tiên. Mặt khác, con giáp này yêu rất say đắm, sẵn sàng cống hiến tất cả để hỗ trợ phu quân. Con gái tuổi Ngọ cũng được coi là tướng phụ nữ vượng phu vì chính cả sự tháo vát, nhanh nhạy của nàng nữa. Nếu có được một cô nàng tuổi Ngựa là vợ thì cũng có nghĩa bạn rất may mắn đấy.