Những con giáp nào không thể là một cặp

Các cặp đôi nam tuổi Tý - nữ tuổi Ngọ, nam tuổi Dần - nữ tuổi Thân hãy cùng tuvi.homnay24h.com chiêm nghiệm xem những lời 'thú tội' dưới đây có đúng không nhé!

No.1. Nam tuổi Tý, nữ tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thuộc tuýp sống bay nhảy tự do, ghét khuôn khổ mẫu mực. Họ làm việc phóng khoáng và thường xuyên có được những ý tưởng mới trong cuộc sống. Với họ, cuộc sống luôn thay đổi và sáng tạo không ngừng vì họ ghét sự nhàm chán. Mặt khác, người người tuổi Tý thì lại rất dị ứng với tuýp người không tuân theo nguyên tắc, làm việc không trong khuôn khổ và quy định có sẵn. Đó là trường hợp của cặp đôi nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Tý. Bên cạnh đó, nam tuổi Tý rất thích chỉ trích, phê phán người khác dễ làm họ tổn thương, trong đó con gái tuổi Ngọ thì rất nhạy cảm với những lời chê bai, phê phán.

Hai người này kết hợp sẽ luôn cảm thấy áp lực từ nhau. Hơn nữa, cô nàng tuổi Ngọ thường không khéo léo trong cách thể hiện sự quan tâm với “gấu”, điều này sẽ khiến chàng có lý do để quy kết bạn gái là người vô tâm, hời hợt và không quan tâm đến câu chuyện của mình.

tu-vi-hom-nay-24h

No.2. Nam tuổi Dần, nữ tuổi Thân

Những chàng trai tuổi Dần thường mắc yếu điểm đó là không lãng mạn với nửa kia, tiếp đó là sự khô cứng cũng như hay dỗi hờn. Mà con gái tuổi Thân thì cực kỳ dị ứng với những người con trai có đặc điểm như vậy. Họ cho rằng, đàn ông là phái mạnh, đàn ông cần phải ga lăng, hào hiệp phóng khoáng, hơn nữa những chuyện nhỏ nhặt thì không nên dỗi hờn chút nào.

Ưa lãng mạn lại là một điều mà con gái tuổi Thân vô cùng thích, nàng luôn mơ về những điều lung linh và mong muốn nửa kia sẽ luôn làm mình bất nhờ. Họ lấy đó là thước đo tình cảm của đối phương. Do đó, nếu hai người tuổi này kết đôi thì chuyện tình cảm của họ sẽ sớm nở tối tàn, chia tay sớm mà thôi.

No.3. Nam tuổi Mão, nữ tuổi Dậu

Điểm khắc tính khiến cho nam tuổi Mão và nữ tuổi Dậu không thể hòa hợp. Chàng trai cầm tinh con mèo là những người khá bất cần khi nói đến chuyện tình cảm, chàng thích bay nhảy và phóng khoáng. Họ yêu theo bản năng, quyết định mọi chuyện bằng con tim, không suy nghĩ chín chắn nên bị cho là vô tâm. Chính điều này làm cho cô nàng tuổi Dậu sẽ không đánh giá cao chàng trai tuổi Mão chút nào cả.

Với sự quyết đoán, tôn sùng chủ nghĩa hoàn hảo, cô nàng tuổi Dậu có tiêu chí rất cao trong việc chọn người yêu. Cho nên, nam tuổi Mão không phải là đối phương thích hợp để những cô nàng tuổi Dậu phải say đắm. Dù cho có kết đôi thì quả thực họ cũng sớm chia tay mà thôi.

Xem tuổi vợ chồng hợp khắc