Những con giáp không có số trở thành lãnh đạo

Có những người sinh ra đã định sẵn họ phải làm lãnh đạo, quyền uy nắm trong tay, khiến mọi người nể phục. Tất nhiên, những con người có vận số lẫy lừng như vậy thường không thuộc những con giáp sau đây. Cùng tuvi.homnay24h.com xem nhé:

Tuổi Tý: Đi theo số đông an toàn hơn là đi một mình riêng một con đường. Có thể thấy ngoài tính cách có chút ích kỷ, không muốn dính vào những chuyện liên quan đến người khác thì người tuổi Tý còn không có tự tin vào chính bản thân mình. Họ sợ phải đưa ra quyết định tùy tiện hay cho ai đó. Ngoài ra, người tuổi Tý thích suy nghĩ đi theo đám đông sẽ an toàn hơn, nếu sai thì mọi người cùng chịu, dù sao cũng hơn là hậu quả thảm hại nếu bản thân quyết định sai lầm việc gì đó.

Tuổi Mùi: Sợ bản thân làm không tốt bằng số đông. Những người tuổi Mùi luôn tồn tại trong suy nghĩ tự ti trong nội tâm sâu xa. Chưa kể việc họ luôn nhìn nhận mọi vấn đề theo hướng tiêu cực, không được tươi sáng. Họ sợ ra quyết định không phải chỉ có mình khổ mà còn ảnh hưởng đến đám đông và nhiều người khác. Vì vậy, những người tuổi Mùi cũng không dũng cảm chịu gánh trách nhiệm trong một vài tình huống. Những người tuổi Mùi thích lặng lẽ làm kẻ bình thường với đám đông, cứ bình an mạnh khỏe là hạnh phúc nhất.

Tuổi Mão: Quá thận trọng và nhiều suy tình là đặc điểm nổi bật của những người tuổi Mão. Người tuổi Mão thường làm mọi việc khi suy tính rõ ràng, cẩn thận. Trước những sự việc lớn, họ thường đưa ra nhận định nhưng vẫn im lặng, thăm dò đồng thời không đưa ra ý kiến của mình. Người tuổi  Mão suy nghĩ rất chu đáo, toàn vẹn có sau trước. Họ nghĩ rằng, làm một con người bé nhỏ sẽ hạnh phúc và bình an dù không ai biết đến.

tu-vi-hom-nay-24h

Tuổi Tuất: thích chấp hành nhiệm vụ được giao hơn là lãnh đạo, chỉ huy. Những người tuổi này thường trầm tính, ít nói làm nhiều. Họ trung thành tuyệt đối với lãnh đạo hay mối quan hệ bạn bè. Họ có thể chấp hành nhiệm vụ tốt và giỏi nhưng khi lãnh đạo việc lớn thì không quyết đoán, hoặc sẽ không đưa ra được quyết định quan trọng. Người tuổi này hay giữ vai trò trợ lý đắc lực. Biết tận tâm tận lực nhưng không có ý kiến riêng.

Tuổi Hợi: không muốn bị mang tiếng xấu với thiên hạ. Những người cầm tinh con Heo thường hay hài lòng với cuộc sống hiện tại, không thích bon chen và hạnh phúc với họ là những ngày bình yên. Trong suy nghĩ của người tuổi Hợi thì làm người nổi tiếng hay bon chen thì họ không màng. Họ hiểu rằng, nếu làm tốt việc lãnh đạo thì sẽ được tâng bốc nhưng nếu bị sai thì chắc chắn bị khiển trách thì tốt nhất không làm.