Những con giáp dễ gặp họa vì 'vạ miệng'

Người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tỵ thẳng thắn, bộc trực và khó kiểm soát lời nói, nên dễ gặp vận rủi. Cùng tuvi.homnay24h.com xem các con giáp dễ bị vạ miệng nhé:

No.1: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu với tính cách cẩn thận, thật thà và ôn hòa trong các mối quan hệ. Họ không thích khoa trương, không giỏi khéo léo trong việc ca ngợi mọi người xung quanh bởi họ luôn chân thành trong cuộc sống, họ sẽ chỉ có sao nói vậy, nói đúng là thôi. Tuy nhiên, vì điều này mà việc con giáp tuổi Sửu rước họa vào thân là dễ hiểu. Đôi khi thẳng thắn quá cũng làm mất lòng mọi người quanh họ. Điển hình như mất lòng những mối quan hệ xã giao hoặc mới tiếp xúc. Với những ai đã thực sự thân thiết với người tuổi Sửu thì sẽ hiểu được tấm lòng và con người của họ thôi.

Họ nghĩ gì sẽ trả lời vậy nếu được hỏi và suy luận theo ý kiến chủ quan. Do đó, con đường công danh hay ngay cả chuyện tình cảm, người tuổi Sửu sẽ gặp trắc trở. Người tuổi Sửu nên tránh việc vội vàng, đưa ra suy luận vội vã. Nên tập trung làm tốt công việc của mình.

tu-vi-hom-nay-24h

No.2: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn được đánh giá cao về độ chân thành và nhiệt tình với mọi người, thật khó để chê trách họ điều gì cả. Họ sẵn sàng cống hiến cho công việc, giúp đỡ bạn bè hay hy sinh lợi ích của bản thân để mọi người xung quanh thấy vui vẻ hơn. Song, đôi khi chính sự nhiệt tình ấy lại báo hại họ là người thích thể hiện, muốn làm cái rốn của vũ trụ.

Ngoài ra, người tuổi Thìn thường rất thiếu kiên nhẫn trong mọi việc, đó được coi là một tật xấu của họ. Họ  Khi nhận lời giúp đỡ ai đó, vì quá nóng vội mà họ sẽ nản và từ bỏ, không đi cùng bạn tới cuối con đường. Thậm chí, người cầm tinh con rồng sẽ tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh, nói ra những câu làm tổn thương bạn bè. Vậy nên, họ mất dần niềm tin của chính mình. Hãy “uốn lưỡi bày lần” trước khi nói nhé!

No.3: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tuy ít nói, khiêm nhường và thường thể hiện trí tuệ của mình bằng hành động và hiệu quả công việc. Họ được đánh giá rất cao và thường cất nhắc vào vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, con giáp này thường thể hiện sự bí hiểm của mình trong công việc, điều này làm cho những người làm việc cùng họ thấy khó đoán nổi họ đang nghĩ gì. Mặt khác, người tuổi Tỵ lại có tật xấu là để ý vào những tiểu tiết, ghi vào sổ để có dịp sẽ phơi bày.

Có một điều chắc chắn ở con giáp này đó là nhớ lâu thù dai. Nếu bạn lỡ đắc tội với con giáp này thì chắc chắn bạn khó thoát được sự ghi nhớ của họ. Họ thuộc tuýp người ăn miếng trả miếng khá rõ ràng. Chính sự thù oán khốc liệt này mà những người tuổi Tỵ khiến mọi người xung quanh cảm thấy bất an, ít khi họ được lòng tất cả. Do đó, hãy sống thật thoải mái và suy nghĩ thoáng ra trong mọi việc con giáp tuổi Tỵ nhé.