Điểm danh những con giáp ưa nịnh ngọt

Muốn được lòng người tuổi Mùi, Thân và Hợi, bạn hãy vận dụng hết vốn từ của mình để nói những lời có cánh.

No.1 Tuổi Mùi

Nổi tiếng là người cương trực và thẳng thắn. Những con giáp tuổi Mùi mang trong mình tố chất lãnh đạo tài ba. Họ thét ra lửa, đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn với người khác, họ khiến người khác nể trọng mình.

Họ sẽ sớm được đề bạt lên vị trí lãnh đạo, cho dù họ cầm quân ít hay nhiều cũng đều thành công.

Tuổi Mùi khi đứng ở vị trí lãnh đạo, họ thích được khen và nói những lời hoa mỹ về mình. Họ thích lăng xê đời sống cá nhân của mình. Nếu biết được yếu điểm của tuổi Mùi là thích nịnh và ưa nói ngọt, khéo tung hứng thì chắc chắn bạn sẽ được các sếp tuổi Mùi ưu ái.

1018e9dc-5179-47c4-9f53-d31997-4738-7329

No.2 Tuổi Thân

Tuổi Thân với tuổi Mùi có những nét tương đồng, con giáp tuổi Thân cực quan tâm đến bề ngoài của mình. Họ chú ý đến ăn mặc, quan tâm đế n đầu óc chải chuốt như nào, di dày dép ra sao... Cùng với tính cách

đồng bóng, con giáp này sẵn sàng nhận xét thẳng thắn nếu ai đó ăn mặc không vừa ý họ. Không chỉ vậy, người cầm tinh con khỉ còn thích “chỉ tay 5 ngón” dù chẳng ở cương vị lãnh đạo.

Với những con giáp này, họ yêu sự hoàn mỹ thì bạn nên tiếp cận họ bằng những lời có cánh, biết nâng họ lên đúng lúc. Nếu được khen gợi về gu ăn mặc, biết cách phối đồ thì họ sẽ còn vui cả ngày,tựa như lên mây. Chính vì tính cách này, con giáp tuổi Thân sẽ nhìn nhận vấn đề và bản chất con người không đúng với sự thật, đôi khi là lệch lạc.

No.3 Tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi thích nghe những lời đường mật và hướng đến sự hoàn hảo. Họ thích để ý đến chi tiết, tỉ mỉ và tinh tế trong mọi vấn đề. Hơn nữa, tuổi Hợi là tuýp con giáp điệu đà, thích để ý đến chuyện ăn mặc hàng ngày. Nếu còn đam mê văn học và văn chương thì những con giáp tuổi lợn còn thể hiện sự điệu rõ nét hơn.

Từ những yếu tố trên, họ càng mê mệt những hành động lãng mạn, vài câu nói hoa mỹ. Không chỉ trong công việc, cuộc sống hàng ngày, con giáp này còn đặt nặng tiêu chí lãng mạn để lựa chọn người yêu. Mặt khác, đời sống tinh thần của họ sẽ vô cùng phong phú và lạc quan.