5 nét đặc trưng chứng tỏ bạn có số giàu sang

Hãy cùng tuvi.homnay24h.com xem bạn có bao nhiêu đặc trưng dưới đây để nhận diện số mình giàu có hay không nhé!

1. Cằm

Người có cằm đầy đặn trên khuôn mặt hay cằm chẻ là những người có tướng số giàu sang. Đặc biệt, dễ có của cải về hậu vận, giàu sang khó ai sánh bằng. Đó là thành quả của những năm miệt mài “cày” khi còn thanh xuân. Hơn nữa, những ai có đặc điểm cằm như trên thường rất dễ gần, đặc biệt sở hữu tài năng nắm bắt tâm lý của người đối diện.

Nếu người phụ nữ nào đó sở hữu cằm đầy đặn còn ám chỉ sau này sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp chồng phát triển sự nghiệp, hay còn gọi là tướng phụ nữ "vượng phu ích tử" nữa.

tu-vi-hom-nay-24h

2. Lông mày

Nếu bạn sở hữu cặp lông mày lá liễu thì xin chúc mừng vì đây là tướng sống của người giàu có, nhiều tài lộc. Hình vòng cung mềm mại của lông mày, kéo dài từ đầu mắt tới cuối cho thấy họ có tướng phú quý. Chủ nhân của cặp lông mày như này rất thông minh, khéo léo lại ôn hòa với mọi người. Nếu là nữ giới, bạn sẽ lôi cuốn người khác bằng vẻ dịu dàng, lương thiện. Vậy nên, quý nhân sẽ luôn phù trợ cho bạn trên con đường công danh sự nghiệp. Cuộc sống của bạn cũng như những điều bạn đạt được trong cuộc sống khiến nhiều người phải ghen tỵ.

3. Vòng 3

Đây là đặc điểm khá nổi bật nếu muốn đánh giá những người nhẫn nại, kiên trì. Họ may mắn có vòng 3 được đánh giá đầy đặn. Họ đặt mục tiêu trong cuộc sống theo từng giai đoạn một cách rõ ràng. Bằng sự nỗ lực, các mối quan hệ, họ sẽ cán đích một cách ngoạn mục. Đặc biệt, những người như vậy còn biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu tiết kiệm, đầu tư vào đâu để có lợi nhuận cao nhất. Do đó, khi nói đến những người có số giàu sang thì luôn có vòng 3 đầy đặn đi kèm. Đây là cũng là tướng phụ nữ vượng phụ nếu bạn xem xét ai đó để kết duyên, hôn phối.

4. Nhân trung

Những người may mắn có nhân trung rõ ràng, dài và sâu đích thị là đặc điểm của người có số giàu sang. Họ được nể phục vì trí thông minh và sự quyết đoán. Với tính cách ưa mạo hiểm, dám đối đầu thử thách thì những người này đễ có được khoản lời khủng lồ vì dám đầu tư. Lộc trời cho chảy về túi họ khiến người khác phải ghen tỵ, đây là người cót tính cách lương thiện, gần gũi. Howan nữa, phụ nữ có nhân trung sâu thì sau này bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi về đường con cái. Con cái của bạn cũng sẽ có tướng giàu sang phú quý.

5. Trán

Dễ dàng nhận thấy là đặc điểm trán của người giàu sang thường là khá hẹp. Tuýp người này được coi là cực kỳ cẩn thận, để ý đến những chi tiết nhỏ. Cá nhân người trán hẹp được đánh giá luôn biết cách theo đuổi, bền bỉ với mục đích. Đây là điều khó có ai sánh được với họ. Đặc biệt, sự nhanh nhạy với các con số giúp họ hướng tới kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bên cạnh sự nhanh nhạy thì tính cách có phần rụt rè quá đà khiến người có trán này dễ bị tuột mất cơ hội vào tay người khác. Chính điều này làm tài lộc đến với họ muộn màng hơn so với nhiều người, nhưng họ lại được hậu vận tốt hơn hẳn.