4 con giáp khi yêu luôn ngốc nghếch

Người tuổi Sửu dẫn đầu danh sách, tiếp đến là tuổi Ngọ, Tỵ và Tuất. Cùng tuvi.homnay24h. com xem bạn có nằm trong những con giáp này:

No.1: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được biết đến với bản tính thật thà, không phô trương và chẳng bao giờ thể hiện được những điều lãng mạn. Họ thường ngốc nghếch nên người khác dễ dàng dắt mũi được con giáp này. Tính cách này khiến con giáp tuổi Sửu trở nên bị động trong tình cảm chứ không biết cách bày tỏ mình. Tuổi Sửu quý trọng tình cảm, nhìn nhận sự việc thực tế thậm chí là thực dụng. Do đó, người tuổi này hay bị mất đi tình yêu vì khô khan và không lãng mạn. Thậm chí tình yêu của họ còn nhàm chán nữa, họ hay nhận xét mà không quan tâm cảm xúc của nửa kia.

tu-vi-hom-nay-24h

No.2: Tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ có đặc điểm lớn trong tính cách là phóng khoáng và cởi  mở. Họ thích giao lưu và gặp gỡ bạn bè. Cộng thêm tính tình thẳng thắn, không chấp nhận chuyện mập mờ, đặc biệt trong tình yêu, nên con giáp này không được lòng nhiều người. Từ đó dẫn đến thói quen vô tâm mà họ không hay biết. Chưa kể, việc vô tâm sẽ khiến cho cuộc tình của họ tan vỡ và không được bền lâu. Thậm chí hôn nhân của họ rạn nứt cũng chỉ vì sự vô tâm ấy, tuy nhiên họ sẽ luôn đi tìm câu hỏi khó trả lời  về tính cách của mình.

No.3: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ luôn gặp trắc trở trong tình yêu là bởi họ hay ghen, họ tham vọng lớn trong tình cảm và quá mạnh mẽ. Khi yêu, tuổi Tỵ mù quáng và không kiểm soát được bản thân cũng như lý trí, họ muốn sở hữu nửa kia. Bất kỳ hành động hay biểu hiện nào khác thường đều khiến người cầm tinh con rắn nhảy dựng lên vì máu Hoạn Thư.

tu-vi-hom-nay-24h

No.4: Tuổi Tuất

Con giáp này không có khái niệm đùa cợt hay tùy tiện với tình cảm. Họ quá nghiêm túc, cứng nhắc trong tình yêu. Chính điều này sẽ khiến nửa kia của họ cảm thật ngạt thở, áp lực trước sự nghiêm túc này. Hơn hết, tuổi Tuất lại có những yêu cầu về tình cảm rất cao, tham vọng hoàn hảo khiến họ mệt mỏi. Nửa kia sẽ không còn được yêu thương và nâng niu khi không có được những điều tuổi Tuất mong muốn. Họ dễ để tuột mất người yêu mình thật lòng chỉ vì vài điều nhỏ nhặt chưa được thực hiện ở mức hoàn hảo.