Trái cây ưa thích bật mí tính cách khi yêu

Bạn có biết rằng mỗi loại trái cây mà bạn thích ăn sẽ nói lên tính cách của bạn trong tình yêu?

Dâu tây

Những người khoái trái dâu tây thường rất chú ý tới hình thức, cho nên người nào lọt vào mắt bạn thường phải rất ổn về hình thức. Khi yêu, bạn luôn cầu toàn về một tình yêu lãng mạn như trong phim Hàn. Nhưng đôi lúc, người phá vỡ sự lãng mạn lại chính là sự hời hợt từ phía bạn. Hãy biết quan tâm người ấy hơn nữa hơn là chỉ nhận sự quan tâm từ người ta bạn nhé!

Cam

Nếu bạn thích ăn cam chứng tỏ bạn là một người khá kiên nhẫn. Khi đã thích ai đó, bạn sẵn sàng “trồng cây si” cho đến khi người ra đổ đánh rụp. Trong tình yêu, cách tỏ tình dễ làm bạn xiêu lòng chính là kiểu “mưa dầm thấm lâu” chứ không ầm ĩ. Bạn luôn muốn tìm một nửa mạnh mẽ là chỗ dựa vững chắc để có thể bù lại tính rụt rè, nhút nhát của bạn.

Táo

Trái táo thường nói lên tính cách của một người cá tính và thích nói nhiều. Bạn có thể nói liên tục trong vòng vài giờ mà không chán và đặc biệt bạn có thể xử lý tình huống trong giao tiếp rất nhanh. Một người hợp với bạn thường rất nhẹ nhàng, ít nói và biết lắng nghe bạn.

Xoài

Những người thích xoài rất chú trọng hình thức và mê tít những lời nói ngọt ngào trong tình yêu. Bề ngoài, bạn tỏ ra mạnh mẽ, hiếu thắng nhưng lại rất yếu đuối và dễ tủi thân. Chỉ cần một hành động của một anh chàng chắn xe cho bạn qua đường hay giúp bạn làm bất cứ một việc gì là bạn có thể “liêu xiêu” vì người ta ấy chứ.

Nho

Trái nho có màu tím nhưng không phải những người khoái ăn nho là thủy chung đâu nha. Bạn luôn sợ sự cô đơn nên khi một tình cảm đã nguội bạn có thể nhanh chóng có được một tình cảm mới.

Chuối

Những người thích trái chuối thường có ấn tượng đặc biệt với người khác giới nhé. Bạn luôn mang lại cho họ cảm giác bí ẩn, muốn chinh phục và khám phá. Và khi đã yêu, bạn luôn biết làm mới tình cảm của mình. Đặc biệt, những người kết chuối lại rất chung thủy trong tình yêu.

Sầu riêng

Chung thủy, quan tâm hết mực tới người yêu là tính cách của những bạn thích sầu riêng. Tuy nhiên, bạn lại nóng tính, bảo thủ và có phần gia trưởng nên luôn muốn người ấy phải nhất nhất theo mình. Cho nên trong tình yêu, bạn cần có một nửa biết lắng nghe và nhường nhịn mình.

Bưởi

Nếu bạn thích ăn bưởi thì hẳn bạn là một người có bề ngoài bắt mắt, biết ăn mặc và lịch sự. Bạn luôn có óc tổ chức và cân bằng mọi mối quan hệ. Khi yêu, bạn cũng biết cách khiến người ấy vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, với những cô nàng thích ăn trái bưởi thì được coi là mít ướt và mềm yếu trong tình cảm đó nhé.