Đo mức độ hấp dẫn của bạn qua dáng móng tay

1.Móng tròn/oval: chúc mừng bạn, chỉ số hấp dẫn của bạn khá cao: 90%. Ở bạn toát lên sự thân thiện và vô cùng nhiệt huyết nữa đó. Bạn có nụ cười duyên dáng và cực thu hút đối phương.

tu-vi-hom-nay-24h

Ngoài ra, bạn tìm thấy niềm vui trong việc chăm sóc gia đình và bạn bè.

2.Móng vuông: chỉ số hấp dẫn của bạn: 75%. Tuy không hề long lanh như pha lê nhưng bạn trông thật tự nhiên, hấp dẫn. Điều đó thể hiện ở cả tính cách cũng như ngoại hình của bạn. Tuy nhiên, vì quá thẳng thắn mà đôi khi bạn cũng gặp phải những hoàn cảnh dở khóc dở cười. Khi đã tìm thấy sự lôi cuốn tiềm ẩn trong bạn thì đối phương khó lòng cưỡng lại lắm nha.

tu-vi-hom-nay-24h

3. Móng nhọn: chỉ số hấp dẫn của bạn là 60%. Những người chưa thân với bạn sẽ đánh giá bạn là con người bảo thủ, quá đề cao cái tôi của mình. Bạn luôn kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình trong bất kỳ hoạt động nào. Sự quyết đoán của bạn giúp bạn bảo vệ được tình yêu, cuộc sống của riêng mình. Bạn dễ trở thành người lãnh đạo nhiệt huyết, biết truyền cảm hứng cho cấp dưới. Hãy cố gắng mềm mỏng hơn.

tu-vi-hom-nay-24h

4. Móng lai giữa vuông và oval: bạn chỉ có 55% hấp dẫn. Móng tay này cho thấy con người bạn  tham vọng, dám làm tất cả mọi điều mà không lo sợ, bạn sẽ đánh đổi tất cả để có được mục đích đã đặt ra. Nói khác đi, bạn là người thực dụng và luôn đặt ra mục đích sống. Khi yêu, hãy chú ý đến cảm xúc của nửa kia nhiều hơn.

tu-vi-hom-nay-24h