Phong thủy kích hoạt tài lộc tình duyên năm 2015

Phong thủy Huyền không phi tinh nghiên cứu tác động của thời gian và không gian đến sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ của con người. Bất chấp những đặc tính tự nhiên bẩm sinh có được, con người vẫn thay đổi từng ngày (thời gian) theo môi trường mà ta đang sống (không gian). Do vậy, một cá nhân vốn đang có nhiều điều thuận lợi cũng sẽ gặp phải những khoảng thời gian không may mắn. Ngược lại, những cá nhân đang ở vận rủi thì sẽ có những biến chuyển khi vào vận tốt. Điều quan trọng ở đây là chúng ta cần nắm bắt được yếu tố bổ trợ để có thể tận dụng tối đa vận khí và nguồn lực trong vòng vận thế của bản thân. 

Huyền không phi tinh có 9 ngôi sao bay trong không gian (phi tinh), mỗi sao đều mang trong nó những đặc điểm tốt lẫn xấu. Giống như con người, ở lúc vượng khí sẽ phát huy những đặc điểm tốt; ngược lại ở thời điểm suy vi, những đặc điểm xấu bộc lộ mạnh mẽ. Theo lý thuyết Huyền không, ngôi nhà vào mỗi năm, mỗi nguyên và mỗi vận (tam nguyên, cửu vận) đều có sự thay đổi trong đó và ảnh hưởng trực tiếp tới các thành viên trong gia đình, đặc biệt là chủ nhà. 

Năm 2015 Ất Mùi nằm ở Hạ Nguyên - Vận 8, phi tinh Tam Bích nhập trung cung, làm sao chủ quản trong năm. Phi tinh Tam Bích sẽ phát huy các đặc tính tốt của nó, tăng cường sự cạnh tranh cao độ, thích hợp cho những người làm trong các ngành ngân hàng, tài chính, ngành luật hoặc thể thao.Phong thủy trận đồ 2015 như sau:

phong thủy trận đồ 2015

Dựa vào phi tinh đồ năm nay 2015 Ất Mùi, tùy vào mong muốn và nhu cầu cụ thể, bạn có thể kích hoạt các yếu tố sau bằng cách đặt những vật phẩm phong thủy vào vị trí tương ứng trong ngôi nhà của bạn.

1. Kích hoạt tình duyên

Kết hôn là việc đại hỷ của đời người cũng là một trong ba chuyện đại hỷ của con người. Dân gian có câu " nhân sinh tam kiện hỷ, kim bảng đề danh thời, động phòng hoa trúc dạ, tha hương ngộ cố chi" (Con người có ba việc đại hỷ, một là lúc được vinh danh bảng vàng, hai là đêm động phòng hoa trúc, ba là gặp đồng hương nơi đất khách quê người.) Hầu như ai cũng mong được cưới hỏi lập gia thất, đồng thời cố gắng đạt mục tiêu. Có những người tình duyên thuận lợi, đến tuổi thì dựng vợ gả chồng, nhân duyên tự tìm đến. Nhưng cũng có người trắc trở, vài ba mối tình mà cũng chẳng nên duyên, hợp rồi lại tan chẳng thể nào loan phượng hòa minh. Phong thủy Huyền không phi tinh có những phương pháp bổ trợ, tăng cường, đả thông vận khí tốt, thúc đẩy nhân duyên đến gần hơn, các bạn có thể tham khảo.

Để tăng tính đào hoa, nhân duyên thì ở phía chính Đông ngôi nhà, bạn đặt hoặc treo các vật phẩm sau để kích hoạt:

  • Đá núi lửa
  • Mã não đen
  • Tượng Hoa mẫu đơn
  • Đặc biệt, đặt Đôi uyên ương mạ vàng là lựa chọn tốt nhất

Ngoài tình duyên, những vật phẩm phong thủy đặt tại vị trí này còn hỗ trợ tài lộc và sự sáng suốt trí tuệ của bạn.

Năm 2015 phi tinh Nhất Bạch cư ngụ ở phía chính Đông, chủ về tình cảm, đào hoa, lợi về thăng tiến, khoa cử, văn chương. Rất phù hợp cho những người có ngành nghề là diễn viên, ca sỹ hoặc người xuất ngoại, thi cử mà kích hoạt phong thủy thì cát lợi.

2. Kích hoạt sức khỏe

Sức khỏe rất quan trọng, thường có câu: "Có sức khỏe là có tất cả". Sức khỏe mỗi con người chịu sự tác động ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như môi trường sống, chế độ ăn uống dinh dưỡng, di truyền. Trong đấy môi trường sống đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe của bạn, phong thủy học đặc biệt chú ý đến điều này. Ở xung quanh nơi chúng ta sống luôn có những luồng khí bao quanh, ngẫu nhiên bạn sống ở những nơi có luồng khí tốt sinh khí thì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, ngược lại nơi đấy có luồng hung khí thì thường hay mệt mỏi, ốm đau bệnh tật...

Để kích hoạt sức khỏe của bản thân và thành viên trong gia đình, bạn cần đặt các vật phẩm ở vị trí sau đây:

  • Phía chính Tây ngôi nhà đang sống, bày Mã não trắng hoặc Quả cầu trắng hoặc Thạch anh trắng
  • Phía Đông Nam của ngôi nhà, bày một cặp Tỳ hưu quay đầu ra cửa chính hoặc Long quy hoặc Voi bạch ngọc

Ngoài ra, nếu sử dụng thêm các đồ phong thủy như Thạch anh vàng, Thạch anh mắt hổ, Cây rung tiền sẽ hỗ trợ công danh của bạn. Rất thích hợp với những ai đang nắm giữ chức vụ cao trong cơ quan, đoàn thể.

Năm 2015 phi tinh Ngũ Hoàng cư ngụ ở phía chính Tây, chứa nguồn năng lượng rất xấu, hỗn loạn. Các nhà phong thủy Huyền không thường ưu tiên giải trừ phi tinh này. Các loại linh khí phong thủy dùng để giải trừ là Tỳ hưu, Long quy hoặc Kỳ lân.

Ở hướng Đông Nam, năm 2015 là phi tinh Nhị Hắc cư ngụ, cũng là một sao xấu và ảnh hương nhiều tới sức khỏe. Ngoài những linh khí phong thủy đã nói ở trên, để giải trừ ảnh hưởng xấu của phi tinh này, có thể sử dụng thêm Chuông gió 6 ống, Chuỗi tiền xu.

3. Kích hoạt tài lộc

Tài lộc, may mắn là điều ai cũng mong muốn có được. Trong cuộc sống có nhiều người may mắn tài lộc cứ tự nhiên đến tiền vào như nước, quan lộ thuận lợi, lại có những người cũng tài năng, trí tuệ nhưng lại cứ bị tài lộc tránh xa, lẩn tránh. Một vài phương pháp kích hoạt tài lộc trong phong thủy Huyền không các bạn có thể tham khảo.

Để kích hoạt tài lộc tại vị trí thuộc hướng Tây Nam của ngôi nhà, bạn đặt một trong vật phẩm phong thủy sau:

  • Thạc anh tím
  • San hô đỏ
  • Thạch anh mắt hổ đỏ
  • Nho mã não đỏ

Đặc biệt, nếu giường ngủ cũng kê ở hướng Tây Nam thì cũng có lợi về đường tình duyên của bạn trong năm nay.

Năm 2015 phi tinh Cửu Tử cư ngụ ở phía Tây Nam, là cát tinh chủ về may mắn, tài lộc, thăng chức, thêm con cháu. Rất có lợi cho những người muốn thăng quan tiến chức, có thêm con thêm cháu hay muốn phát triển các mối quan hệ xã hội có lợi cho công việc.