Xem bói nửa kia nghĩ gì về mái tóc của bạn

Cùng tuvi.homnay24h.com chọn lựa xem bạn thích kiểu tóc nào và người ấy sẽ nghĩ gì về mái tóc đó nhé:

1. Tóc dài truyền thống: người ấy sẽ thật khó để làm vừa lòng bạn. Bạn thuộc tuýp người chuộng sự hoàn hảo nên chàng sẽ mất rất nhiều công sức để chiều lòng cô gái như bạn đấy. Tuy nhiên, bạn yêu theo cách chân thành và truyền thống. Điều này sẽ khiến chàng thấy an tâm mỗi khi được bên bạn.

tu-vi-hom-nay-24h

2. Tóc xoăn cá tính: bạn là một cô nàng hài hước. Với mái tóc dài xoăn, bồng bềnh thì bạn trong mắt các chàng là người con gái chủ động, sáng tạo, rất hướng ngoại. Bạn sẽ tham gia những hoạt động khiến bản thân vui vẻ và mong chờ bất ngờ sẽ đến với mình. Tình yêu của bạn dễ dàng nở hoa vì tính cách phóng khoáng, hướng ngoại của bạn.

tu-vi-hom-nay-24h

3. Tóc tém: bạn thuộc tuýp độc lập. Các chàng sẽ nghĩ bạn rất tự tin và đôi lúc là kiêu kỳ. Bạn không thuộc tuýp người yêu lý tưởng mà các chàng muốn hướng đến. Vậy nên, tình yêu của bạn sẽ thật đẹp nếu bạn thể hiện được sức hút tâm hồn.

tu-vi-hom-nay-24h

4. Tóc dài luôn được buộc gọn: bạn thuộc tuýp người năng động. Hình ảnh này của bạn cho các chàng trai thấy bạn thật cổ điển, nữ tính và chăm sóc người yêu ân cần. Bên cạnh đó, bạn sẽ dốc toàn lực cho lĩnh vực mà bạn yêu mến cũng như cố gắng có được điều mình mong muốn bằng nỗ lực.

tu-vi-hom-nay-24h

5. Tóc bằng, tóc ngang vai: bạn thông minh và hướng ngoại. Trong mắt các chàng thì bạn thẳng thắn và thông minh. Đó là những gì bạn thể hiện trong cuộc sống hàng ngày.

tu-vi-hom-nay-24h

6. Tóc xoăn, ngắn: bạn có tính nghệ sỹ. Trong mắt các chàng thì bạn tinh tế và thân thiện. Bạn luôn cập nhật xu thế mới trong giới trẻ, từ thời trang, việc làm cho tới sở thích.

tu-vi-hom-nay-24h