Con giáp nào được quý nhân phù trợ tháng cô hồn

3 con giáp dưới đây lại gặp rất nhiều vận may, càng kinh doanh càng thuận lợi trong tháng cô hồn. Theo quan điểm của dân gian, tháng cô hồn là tháng có nhiều điều xui xẻo, kiêng kỵ làm ăn lớn và công việc trọng đại không nên làm vào tháng này. Cùng tuvi.homay24h.com xem bạn có thuộc con giáp may mắn không nhé:

Tuổi Thân gặp được may mắn trong mọi lĩnh vực từ việc kết giao bạn mới, cho tới tình yêu thêm bền chặt. Tháng cô hồn thực sự là một bước chuyển đổi lớn trong tình cảm của người tuổi Thân.

Đặc biệt, tháng cô hồn còn giúp người tuổi Thân gặp được quý nhân trong công việc để đạt được thành công sau này. Bên cạnh đó, người tuổi Thân biết cách nắm bắt mọi cơ hội, các mối quan hệ vì ở một hoàn cảnh nào đó, chúng sẽ mang lại lợi ích.

tu-vi-hom-nay-24h

Vận may trong tháng 7 âm còn đến với người tuổi Thân qua các ý tưởng độc đáo. Những dự định họ ấp ủ bấy lâu được thực hiện nhanh chóng và đem về nguồn lợi khủng cho người tuổi Thân. Thực sự thì người tuổi Thân sẽ có một tháng may mắn dù đó có là tháng cô hồn.

Vận may của người tuổi Dậu năm nay chủ yếu thuộc về phương diện tài chính. Con giáp này sẽ thu được lời lãi lớn cho dù họ có đầu tư làm ăn nhỏ hay lớn. Hãy chú ý, đây chính là thời điểm thích hợp cho tuổi Dậu thể hiện khả năng kinh doanh thiên bẩm của mình. Cứ mạnh dạn mà thu được lời lãi xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Bạn không nên ngần ngại tháng cô hồn mà lưỡng lự chuyện kiếm tiền. Tuy nhiên, đừng để những hiểu lầm không đáng xảy ra giữa bạn và các đối tác, khách hàng thân thiết. Bạn cần chút khéo léo và kiên nhẫn, giải thích cho họ hiểu được mình thay vì “bất chấp tất cả”. Vận may trong tháng cô hồn cũng giúp ích để bạn vượt qua những rắc rối.

tu-vi-hom-nay-24h

Người tuổi Hợi sẽ phát huy được tài ăn nói khéo léo của mình để thu phục nhiều mối quan hệ phức tạp. Hơn nữa, trong tháng này, quý nhân phù trợ sẽ giúp người cầm tinh con lợn sẽ gặp nhiều chuyện suôn sẻ để giải quyết những trắc trở của tháng trước. Quả là may mắn lại đến trong tháng mà ai cũng kiêng kị.

Đặc biệt, nếu muốn phủ sóng cơ hội của mình nhiều hơn nữa, con giáp tuổi Hợi hãy chịu khó đi xa, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Tháng trước, người tuổi Hợi vấp phải vài vận rủi về tiền bạc. Việc kinh doanh không thuận lợi, thậm chí mất hết vốn liếng mà bạn đã tích góp đầu tư. Tuy nhiên, trong tháng này sự sáng suốt trong cách quản lý tài chính sẽ giúp con giáp này sớm thoát khỏi lận đận về tiền bạc.