Cách chọn soi môi hé lộ 'gấu' yêu bạn như nào?

Cùng thử trắc nghiệm vui này để biết bạn và "gấu" của mình đã có tình yêu như nào, người ấy yêu bạn ở điểm gì mà chính bạn cũng bất ngờ đấy!

1. Son màu san hô: màu son nói lên bạn là người lạc quan, yêu đời và đáng yêu trong mắt Chàng. Người ấy cảm thấy thật nhẹ nhàng và hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn đấy. Bạn tin vào sự thay đổi và kỳ vọng ở tình yêu, gia đình và sự nghiệp. Chính sự lạc quan của bạn còn quyền cảm hứng cho Chàng nữa đó. Ở bạn không có chuyện ca thán hay giận hời vì những lỗi nhỏ nhặt. Bạn là người luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu đấy nhé.

tu-vi-hom-nay-24h

2. Son hồng neon: màu son cho thấy bạn là người hồn nhiên lắm nha. Nếu ai đó nói bạn rằng bạn là người khờ dại, sống bản năng thì đây lại là điểm mà Chàng mê mệt đấy. Bạn có thấy hạnh phúc khi nghe những điều này. Hai bạn yêu nhau và đến với nhau bằng trái tim, không yêu đương vụ lợi nhé. Đôi khi, sự khờ dại ấy lại là nét phá cách trong tính cách và tình yêu của hai bạn. Giữa hai bạn hiếm khi xảy ra mâu thuẫn lắm.

tu-vi-hom-nay-24h

3. Son màu nude: bạn là người chân thành. Trong tình yêu cũng như cuộc sống ngày, bạn thích được sống đúng với con người thật của mình. Trong cuộc sống, sự thẳng thắn đôi khi khiến bạn nhận thiệt thòi song lại đem lại mối quan hệ tình cảm sự vững vàng. Vẻ ngoài cuốn hút cực tự nhiên chính là điểm hút Chàng của bạn. Gấu của bạn khó lòng rời bạn lâu lắm.

tu-vi-hom-nay-24h

4. Sơn màu đỏ: bạn luôn tự tin vào phong thái của mình. Bạn chủ động trong mọi hoàn cảnh. Khi gặp một nửa hoàn hảo, bạn sẵn sàng thổ lộ tình cảm, cửa cẩm có bài luôn. Chàng thích bạn ở tính cách ấy và luôn hạnh phúc, vui vẻ khi được bên cạnh bạn.

tu-vi-hom-nay-24h

Bạn là một nửa vững chải của Chàng. Chàng sẵn sàng chia sẻ mọi bí mật to nhỏ với bạn, sự tự tin ở bạn là một điều quyến rũ khó cưỡng lại.