Bói tình yêu: Tìm người yêu hợp ý qua ngày sinh

Thần số ẩn chứa những bí ẩn của cuộc sống, tình yêu. Vậy con số nào sẽ là trời sinh một đôi với con số trong sinh mệnh của bạn?

Thần số học là môn khoa học tiên đoán về cuộc sống của con người thông qua những con số đã xuất hiện cách đây khoảng 2500 năm. Đó là vào thời điểm nhà Toán học vĩ đại Hy Lạp Pythagoras tạo ra một hệ thống số học gọi là Hệ thống số Pythagore vào thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên.

Thần số gồm 9 con số từ 1 - 9, đem các chữ số trong ngày sinh nhật của bạn tách ra từng số một rồi cộng vào lấy tổng, nếu tổng chưa nằm trong các số từ 1 - 9 thì lại tiếp tục tách từng số ra cộng vào cho đến khi được kết quả nằm trong khoảng 1 - 9.

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 27/4/1995. Dựa trên ngày, tháng, năm sinh đó, bạn hãy tiến hành làm phép tính như sau:

2 + 7 (cộng số ngày sinh) + 0 + 4 (số tháng sinh 04) + 1 + 9 + 9 +5 (số năm sinh 1995) = 37. Sau khi được kết quả này chúng ta lại tiến hành cộng tiếp thành 3 + 7 = 10, tiếp đến 1 + 0 = 1.

Như vậy con số Đường đời của người sinh ngày 27/4/1995 là 1.

Sau khi tìm ra con số Đường đời của mình, các bạn hãy so với kết quả dưới đây để nhận biết xem con số đó nói lên điều gì về các mối quan hệ của mình nhé.

Số đường đời của bạn là 1

Bạn tương đối phù hợp với những người có số đường đời là 3 và 5 bởi vì chỉ có họ mới có thể trị được thói hách dịch và sự cứng đầu của bạn. Số 3 thường nghiêm trị thói xấu này của bạn bằng cách lờ đi.

Sự linh hoạt và ưa thích mạo hiểm của những người số 5 sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn và điều đó sẽ góp phần tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người.

Sự yêu thương và chăm sóc của số 6 cũng tạo được một ấn tượng khá tốt với bạn, nhưng có lẽ sự hài hòa của hai người không diễn ra được lâu.

Những người số 7 có xu hướng sống nội tâm có thể trở thành một người bạn tốt và là người khai sáng cho bạn. Nhưng bạn chỉ nên dừng lại ở mối quan hệ bạn bè với họ bởi người này không thích hợp để trở thành một người yêu lí tưởng đâu.

Nếu bạn có liên hệ với những người có cùng số Đường đời thì chắc chắn mối quan hệ này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi bởi hai người khó có thể tìm được tiếng nói chung trong mọi chuyện.

 

Tìm người yêu hợp ý qua ngày sinh - 1
Nếu bạn có liên hệ với những người có cùng số Đường đời thì chắc chắn mối quan hệ này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi bởi hai người khó có thể tìm được tiếng nói chung trong mọi chuyện (Ảnh minh họa)

 

Với những người làm các nghề liên quan đến kinh doanh hoặc pháp luật mà có số Đường đời thì bạn cũng không nên thiết lập mối quan hệ. Bởi số 1 và 8 thường dễ xảy ra mâu thuẫn, hay cạnh tranh nhau, không có tiếng nói chung trong mọi chuyện.

Những người số 2 nhẹ nhàng, nhạy cảm và có tài ngoại giao tốt sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bạn, tuy nhiên họ chỉ thích hợp trên các mối quan hệ làm ăn chứ không phù hợp trong chuyện tình cảm.

Số Đường đời của bạn là 2

Nếu bạn có số Đường đời là 2 thì bạn cực kì hợp với những người có số 8 và 9. Những người số 8 thường có tầm nhìn xa trông rộng, có đầu óc kinh doanh tốt nên sẽ có một sự liên kết phù hợp với bạn cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Những người số 9 thường sang trọng và biết cách yêu thương, tha thứ nên sẽ là một chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống của bạn.

Số 4 và 7 sẽ không thích hợp với bạn. Khi thiết lập với sô 4 sống thực tế, ban đầu bạn sẽ thấy hai người cực kì hợp nhau nhưng về sau bạn sẽ nhận thấy sự nhàm chán trong mối quan hệ này. Còn số 7 thì thiên về lối sống nội tâm và bạn lại là người thiếu mạnh mẽ trong tình yêu, thì chắc chắn sự kết hợp này sẽ không đi đến đâu bởi cả hai người đều không mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình.

Số 1 và 2 đôi khi có sự kết hợp tốt trong công việc nhưng chỉ khi hai người khác vị trí của nhau thì mới có thể hỗ trợ được cho nhau.

Nếu bạn thiết lập mối quan hệ với số 5, bạn sẽ có một mối tình đầy nhiệt huyết, đầy tính phiêu lưu và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, cảnh báo bạn một điều rằng số 5 thường có lối sống vô trách nhiệm và có nhiều đam mê lạc thú, điều này có thể làm bạn bị tổn thương.

Số đường đời của bạn là 3

Nếu bạn có số Đường đời là 3 thì trước đây trong quá khứ bạn có mối quan hệ tình cảm với những người số 5 và số 7. Sự táo bạo, thích phiêu lưu mạo hiểm của số 5 sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ. Trong khi đó sự yên tĩnh, lối sống nội tâm của 7 sẽ giúp bạn có những suy nghĩ chiều sâu và làm bạn thêm chín chắn. Trên thực tế, bạn và hai đối tượng này đều có những tính cách có thể bù trừ lẫn nhau.

Bạn không nên tạo mối quan hệ với người số 4, mặc dù họ có thể tạo cho bạn một mối quan hệ tốt, tuy nhiên bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc trong thời gian đầu mà thôi.

Bạn dễ dàng bị cuốn hút bởi những anh chàng số 8 có quyền lực và ngoại hình thu hút, tuy nhiên nếu bạn thiết lập mối quan hệ với đối tượng này, bạn sẽ thường xuyên phải nghe những lời chỉ trích của anh ta.

Sự bao dung tha thứ của số 2 có thể tạo được mối quan hệ hài hòa lâu dài với bạn.

Bạn và những người có số Đường đời là 6 sẽ không phù hợp với nhau đặc biệt trong chuyện công việc. Hai bạn dễ có những tranh đá và bất đồng quan điểm với nhau.

Bạn cũng không nên thiết lập quan hệ với người có cùng số Đường đời bởi bạn thường thiếu sự tập trung cũng như tính kỉ luật. Do đó, nếu hai số 3 kết hợp với nhau sẽ khó có thể có kết quả tốt đẹp.

Số Đường đời của bạn là 4

Những người có số Đường đời là 4 thường có mong muốn xây dựng được một mối quan hệ lâu dài và vững chắc hơn bất cứ người nào khác. Bạn luôn muốn có một cuộc sống ổn định và yên bình nên chắc chắn bạn không hợp với những người khó dự đoán như số 3 hay những người quá hấp dẫn, năng động và thiếu kiên nhẫn như số 5.

Bạn sẽ có một mối quan hệ cả về mặt kinh doanh cũng như tình cảm với người có số Đường đời là 8. Bởi cả hai người đều có tính tổ chức, kỉ luật tốt nên dễ dàng có những định hướng chung để thúc đẩy cả hai cùng phát triển.

 

Tìm người yêu hợp ý qua ngày sinh - 2
Bạn sẽ có một mối quan hệ cả về mặt kinh doanh cũng như tình cảm với người có số Đường đời là 8 (Ảnh minh họa)

 

Khi số 4 và 6 cùng lập gia đình, hai người sẽ có xu hướng sinh thật nhiều con để gia đình lúc nào cũng đông đúc và vui vẻ.

Số 4 thường sống thực tế và ít mơ mộng nên không thích hợp với số 9 hay mộng mơ.

Số 4 và 7 sẽ có một mối quan hệ cân bằng với nhau, hai người có khả năng duy trì lâu dài.

Số Đường đời của bạn là 5

Bạn có nhiều hơn 1 mối quan hệ và luôn có xu hướng mở ra những quan hệ khác, thậm chí sau khi bạn đã kết hôn. Tuy nhiên, nửa kia của bạn thì có khả năng kiểm soát bạn khá tốt.

Bạn và những người số 1,3,6,7 khá phù hợp với bạn. Sự can đảm của số 1; sự vui tươi, giàu trí tưởng tượng, lạc quan của 3; sự hy sinh, bảo vệ của 6; sự năng động của 7 sẽ mang đến cho bạn những dư vị tình yêu lí tưởng cho bạn.

Mới đầu khi bắt đầu mối quan hệ với 4, bạn sẽ cảm thấy hứng thú. Nhưng sau một thời gian, tính vô kỉ luật của số 4 khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Bạn hoàn toàn có thể đồng hành với bất cứ ai mang số 5. Hai số 5 kết hợp với nhau thường tạo thành một mối quan hệ tuyệt vời và không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Số 5 thường thích tự do nên hai bạn không hề tạo áp lực cho nhau.

Số Đường đời của bạn là 6

 Bạn thường có xu hướng thích tạo lập mối quan hệ hài hòa và lâu dài. Bạn sẵn sàng hy sinh bạn thân để cố gắng giữ vững mối quan hệ. Bạn luôn biết cách chăm sóc và quan tâm đến người khác nên bạn luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người.

Số 6 và 2 sẽ tạo được mối quan hệ tốt đẹp bởi sự nhẹ nhàng của 2 rất phù hợp với những người sống tình cảm như bạn.

Bạn sẽ không phù hợp với những người số 3 bởi số 3 thường thiếu trách nhiệm, đảm bảo sẽ không mang đến hạnh phúc cho bạn.

Số Đường đời của bạn là 7

Bạn có sức hấp dẫn đặc biệt với mọi người. Bạn sống thực tế, tự tin và thân thiện. Do đó, số 7 thường có mọi thứ, duy chỉ có một điều không trọn vẹn là bạn hay phải lo lắng trong suốt qungr đời của mình. Cuộc sống gia đình là một thử thách của số 7, vì vậy, bạn cần phải cân nhắc và kem xét thật kỹ khi tìm kiếm cho mình một người bạn đời thích hợp.

Nhiều số 7 đã lập gia đình thường lựa chọn cho mình những đối tượng có tài chính ổn định, có vị trí trong xã hội, có sự chín chắn trưởng thành và quan trọng người đó không bó buộc bạn, để bạn thoải mái với những không gian riêng của mình.

 

Tìm người yêu hợp ý qua ngày sinh - 3
Nhiều số 7 đã lập gia đình thường lựa chọn cho mình những đối tượng có tài chính ổn định, có vị trí trong xã hội, có sự chín chắn trưởng thành (Ảnh minh họa)

Trong các con số thì số 3 và 5 tương đối phù hợp với bạn. Sự dí dỏm, đầy sự sáng tạo của số 3; và sự bất ngờ cùng trí tuệ của số 5 chắn hẳn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, những sáng tạo không hề nhàm chán và những bất ngờ khó thể lí thú.

Bạn không muốn có quan hệ với những người số 2 và 1, bởi bạn nhận thấy sự hời hợt trong tình cảm và quá độc đoán.

Số 8 thường sống thiên về vật chất nên cũng không chú tâm nhiều đến tình cảm, do đó bạn cũng nên tránh xa.

Số Đường đời của bạn là 8

Bạn sẽ phù hợp với những người số 2 và 6. Sự dịu dàng của 2 cùng với sự hy sinh, biết yêu thương của 6 sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn và luôn tràn ngập những điều lãng mạn.

Bạn và những người số 4 thường có nhiều điểm chung nên dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp trong các mối làm ăn.

Số 5 thường thích tự do, ghét sự bó buộc nên cũng không thích hợp với bạn.

Số Đường đời của bạn là 9

Nếu bạn có số Đường đời là 9, bạn có xu hướng sống khép kín và không thích thể hiện tình cảm một cách rõ ràng.

Số 2 nhạy cảm và sống thực tế sẽ là một đối tượng thích hợp để bạn tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ.

Ngoài ra, số 6 luôn biết yêu thương, bảo vệ và có nhiều điểm chung với bạn nên chắc chắn bạn sẽ có cảm giác an toàn và yên bình khi ở bên cạnh họ.

Số 3 cũng là sự kết hợp hoàn hảo với bạn, khi cả hai người đều sáng tạo, ưa thích nghệ thuật và có trí tưởng tượng phong phú.

Bạn nên tránh số 5 và số 7. Số 1 và 9 thường chỉ thích hợp trong chuyện tình cảm, còn các khía cạnh khác như công việc thì họ lại đối nghịch nhau.