Bói tình duyên trong tháng 8 cho 12 con giáp

Tháng 8 đến sẽ khiến chỉ số vận tình cảm của 12 con giáp cũng có nhiều thay đổi. Cùng tuvi.homnay24h.com xem vận mệnh tình cảm của các con giáp sẽ như thế nào nhé.

Tuổi Tý: Chỉ số tình cảm: 69 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Dậu, tuổi Mão. Ngày đại kỵ: ngày 10, 22. Lưu ý: Cẩn thận khi giao lưu kết bạn mới, đề phòng rắc rối.

Tuổi Sửu: Chỉ số tình cảm: 72 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất. Ngày đại kỵ: ngày 11, 23. Lưu ý: Cẩn thận khi đào hoa xấu xuất hiện. Nên giữ mình để tránh ảnh hưởng đến uy tín bản thân.

 

tu-vi-hom-nay-24h

 

Tuổi Dần: Chỉ số tình cảm: 78 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Mùi. Ngày đại kỵ: ngày 12, 24. Lưu ý: Khi tình cảm biến động cần phải bình tĩnh, luôn giữ hòa khí cho mối quan hệ mới mong lâu bền, dài hạn.

Tuổi Mão: Chỉ số tình cảm: 92 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thìn. Ngày đại kỵ: ngày 13, 25. Lưu ý: Cẩn thận đừng để mất bạn tri kỉ, bạn mới dễ kiếm nhưng tri kỉ rất khó.

Tuổi Thìn: Chỉ số tình cảm: 93 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Mão, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tuất. Ngày đại kỵ: ngày 14, 26. Lưu ý: Nên thừa thắng xông lên sẽ toại nguyện, nếu đang có ý định với ai đó thì cứ bày tỏ tình cảm, khả năng được chấp nhận sẽ cao.

Tuổi Tỵ: Chỉ số tình cảm: 91 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần. Ngày đại kỵ: ngày 15, 27. Lưu ý: Bình tĩnh, sáng suốt mới là kế sách tốt nhất trong mối quan hệ tình cảm. Nếu cần thêm thời gian cứ từ từ cũng được.

Tuổi Ngọ: Chỉ số tình cảm: 90 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Ngọ. Ngày đại kỵ: ngày 16, 28. Lưu ý: Tình cảm sẽ có nhiều biến động, lúc thăng lúc trầm nên cần phải giữ gìn, sáng suốt nếu gặp phải cãi vã, không hiểu ý nhau.

Tuổi Mùi: Chỉ số tình cảm: 66 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Tuất. Ngày đại kỵ: ngày 17, 29. Lưu ý: Nếu không phải việc của bạn, đừng đùa với dao có ngày đứt tay. Thậm chí còn rước họa vào thân mình.

Tuổi Thân: Chỉ số tình cảm: 89 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Hợi, tuổi Tỵ, tuổi Dần. Ngày đại kỵ: ngày 18, 30. Lưu ý: Không thích hợp tính chuyện trăm năm, hãy đợi một năm tháng khác tốt hơn cho việc lâu dài.

Tuổi Dậu: Chỉ số tình cảm: 94 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tuất. Ngày đại kỵ: ngày 19, 31. Lưu ý: Cần bình tĩnh đối mặt với mọi việc, dù là bạn hay một nửa có mắc lỗi thì cũng cần ngồi lại và bàn chuyện.

tu-vi-hom-nay-24h

Tuổi Tuất: Chỉ số tình cảm: 85 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Dậu. Ngày đại kỵ: ngày 8, 20. Lưu ý: Nên dùng vật phẩm may mắn với bản mệnh để hóa giải xui xẻo mà bạn gặp phải. Cẩn thận với uy tín nhé.

Tuổi Hợi: Chỉ số tình cảm: 88 điểm. Thận trọng khi kết hợp với tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi. Ngày đại kỵ: ngày 9, 21. Lưu ý: Dễ xuất hiện đào hoa xấu, làm ảnh hưởng chuyện tình cảm. Cố gắng giữ mình để không bị bất hòa.