Xem tướng nhận dạng phụ nữ lẳng lơ

Dựa vào thuật phong thủy về tướng người, các cao nhân đã đưa ra những đặc điểm để nói về một người phụ nữ thế nào là lẳng lơ. Cùng tuvi.homnay24h.com xem qua đặc điểm đó là gì nhé:

- Người có đôi lông mày nhỏ hẹp cong dài, phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ, bước đi uốn éo như rắn… là một vài nét tướng phụ nữ lẳng lơ được người xưa đúc kết.

Sau đây là những nét tướng phụ nữ lẳng lơ:

- Phụ nữ trời phú sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng lạt gọi là đào hoa sắc. Trên mặt phụ nữ mà trắng sáng, nhiều tàn nhang là phụ nữ háo dâm.

- Người có đôi mắt lớn và sáng, lông mày cong, uốn cao qua mắt,

- Phía dưới mắt (Lệ đường) có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt ( Ngư vĩ) là tướng phụ nữ thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm. Dễ phản bội chồng để hưởng thụ tình ái bên ngoài. Cần phải để ý.

tu-vi-hom-nay-24h

- Thường hay cười tình liếc xéo, thấy đàn ông lạ là mắt láo liên.

- Nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: tiện dâm. Đôi mắt bình thường mà nhìn lúc nào cũng ngấn nước, phần dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ lên trên da cũng là tướng phụ nữ lẳng lơ.

- Miệng lớn và khoé đi xuống, lưng ong là dáng lẳng lơ.

- Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy.

- Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, bình thường không hay cười mà lộ chân răng là tuýp lẳng lơ.

- Ngồi không hay rung gối, hai tay hay đan chéo, bàn chân cũng đan chéo là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận… thông dâm. Không chung thủy với chồng, dễ bị tà dâm đưa đẩy, lôi kéo.

- Eo lệch, rốn quá sâu, lòng trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

- Hay nhảy nhót như chim, thân hình khi đi hay uốn éo như con rắn uốn lượn và hay ngoảnh lại thì cũng thuộc phụ nữ đa dâm.

- Gương mặt có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên mà không phải vì bệnh tật cũng nói lên người phụ nữ ấy lẳng lơ.