Xem tướng mũi xấu đoán con người

Các cổ nhân xưa thường dựa vào nhân tướng học để đoán con người. Mũi cũng là một bộ phận được để ý khi xem tướng, có câu "Xem phúc nhìn tướng mũi". Hãy cùng tuvi.homnay24h.com xem tướng mũi xấu là như nào nhé:

Sống mũi nổi gồ: những người này thuộc tuýp người thâm hiểm, tiểu nhân đáng sợ. Họ luôn tính toán sâu xa, tính thích chiếm hữu và hay "tham vàng bỏ ngãi". Họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu đã định. Tính cách này khiến họ hay đề phòng, cảnh giác trong mối quan hệ của mình. Điều này khiến mọi người xa lánh, không tin tưởng họ.

tu-vi-hom-nay-24h

Đầu mũi lõm, có nhiều nếp nhăn: thuộc tuýp người sáng tạo phong phú nhưng trong chuyện tình cảm hay đa nghi,không tin tưởng nửa kia nên hay xung khắc, cãi vạ dễ dẫn đến chia tay. Họ thường xuyên thay đổi đối tượng nên khó lòng hạnh phúc thực sự.

Sống mũi cao: tuýp người độc đoán, ích kỷ và chuyên quyền. Ngoài ra còn thích hành động theo ý mình. Thuộc tuýp thông minh nhanh nhạy nên nhìn nhận con người chuẩn và xác định được mục tiêu theo đuôi đến cùng. Thường cân nhắc khhi làm quen với bạn khác giới. Ham vật chất của đối phương nên khó tìm được hạnh phúc của mình.

tu-vi-hom-nay-24h

Mũi diều hâu: tuýp người độc ác, nham hiểm. Nên tránh xa càng tốt. Tính cách của người có mũi diều hâu thường ngoan cố, lắm mưu mẹo để cố đạt được mục tiêu đề ra, bất chấp việc làm không chính đáng. Điều này khiến mọi người xung quanh chán ghét, tránh xa.