Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh

Người ta vẫn hay nói Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn bởi nó giúp ta nhìn được tình cảm, tâm tư cũng như suy nghĩ của mỗi người. Nhờ đó, ông cha ta đã dựa vào việc đoán cuộc đời vận mệnh qua tướng đôi mắt của phụ nữ. Cùng tuvi.homnay24h.com xem bạn có đôi mắt như nào:

Mắt Phượng

Đặc điểm: mắt Phượng được coi là một đôi mắt đẹp, chuẩn mực của người phụ nữ. Mắt phượng mảnh, nhỏ, đẹp, lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên.

tu-vi-hom-nay-24h

Xem tướng: Chủ nhân của đôi mắt này khiến người đối diện khó đoán được tâm tư cũng như suy nghĩ của họ. Là mẫu phụ nữ nhẹ nhàng, nhã nhặn và luôn yêu quý quan tâm người quanh mình. Đây là người có quý tướng, có tài lãnh đạo, biết cầm quân. Ngườicó tướng mắt này , phải nói công danh trọn vẹn, phú quí giàu sang hiển vinh cả một đời.

Mắt khỉ: Mắt khỉ là đôi mắt có lòng đen hướng lên trên, linh hoạt, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí dưới uống cong, mắt luôn hấp háy.

tu-vi-hom-nay-24h

Phụ nữ sở hữu đôi mắt này tinh tế, nhanh nhẹn nhưng số khắc chồng, ham dâm dục. Tuy có tài nhưng vất vả.

Mắt rắn: Mắt rắn có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có những gân đỏ nhìn giống mắt rắn, tròng trắng có vẩn đỏ, loại hai mắt như có lớp nước phủ con ngươi có xa luân xanh đen. Người sở hữu cặp mắt rắn là người được hưởng tiểu quý, hoặc được trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già sẽ phải chịu hậu quả của tuổi trẻ.

tu-vi-hom-nay-24h

Mắt Tượng: Mắt tượng nhỏ, dài, da mắt nhiều, có nhiều nếp nhăn xung quanh mắt. Nhìn tướng đôi mắt dễ đoán được là người lương thiện, có tâm phúc, sống chan hòa. Khi sở hữu cặp mắt này thì đời sống giàu có, sang trọng và được trường thọ.

tu-vi-hom-nay-24h

Mắt Quy: Mắt quy là đôi mắt tròn nhưng rất có khí chất, trong mắt có những đường gợn nhỏ. Chủ nhân của đôi mắt này sống lâu, thọ dài và cuộc sống sung túc, để được lộc phúc nhiều cho con cháu.

tu-vi-hom-nay-24h

Mắt Nhỏ: Mắt có vết dài mà có sắc khí, mắt nhỏ và dài. Đa số chủ nhân sở hữu có đôi mắt này thường nhút nhát và bảo thủ trong suy nghĩ. Họ có tài năng kém, tuổi thọ ngắn và tính tình hẹp hòi, so đo. Tuy nhiên, nếu mắt nhỏ và không lộ thần sắc thì chủ nhân là người tính tình cẩn thận, phù hợp với công tác nghiên cứu hoặc tài chính.

tu-vi-hom-nay-24h

Mắt Sư Tử: Mắt to mày thô, mắt sáng uy nghiêm, đoan chính, tính tình ngông cuồng, không sợ hãi. Chủ nhân của đôi mắt này khá thanh liêm, vinh hoa phú quý một đời. Ngoài ra còn có sức khỏe trường thọ, lâu dài.

tu-vi-hom-nay-24h