Nhìn bàn chân, đoán tính cách chủ nhân

Xem bói bàn chân: Trong thuật tướng số, hình dạng của đôi bàn chân cũng có thể nói lên tính cách con người và phán đoán về khả năng của người đó. Người chân phẳng hay lõm... đều biểu hiện những tính cách khác nhau không phải ai cũng biết. Hãy cùng tuvi.homnay24h.com xem bạn có đôi bàn chân như nào:

Người chân rộng là người chăm chỉ, luôn bận rộn với nhiều quyết định, sự việc. Người chân hẹp là người thích giao việc cho người khác hơn là tự mình thực hiện, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Người chân lõm là người độc lập, tài trí và có chút mơ mộng. Người chân phẳng có đầu óc thực tế, biết hưởng lợi từ người khác cũng như hưởng lợi ích cho bản thân.

Nếu bàn chân của bạn có ngón chân cái dài nhất, bạn là người có đầu óc kinh doanh tốt, thông minh cũng như cực nhanh nhạy với nhiều vấn đề. Nếu ngón trỏ dài nhất, bạn là người cứng đầu, có phẩm chất lãnh đạo người khác.

Nếu các ngón chân trên bàn chân bạn xếp gọn gàng trên một đường thẳng, tính cách của bạn là người ngăn nắp, kỹ tính và thực tế. Nếu có một ngón chân xoắn lên ngón khác, bạn là người rất khó tin người khác, nói cách khác, bạn không tin ai ngoài bản thân mình cả.

tu-vi-hom-nay-24h

Nếu các ngón chân hướng về phía ngón út, bạn lúc nào cũng trong tình trạng gấp gáp, vội vã cũng như ít được nghỉ ngơi. Nếu các ngón chân hướng về cùng phía với ngón cái, bạn là người hay nhớ tiếc quá khứ và hồi tưởng những điều đã qua.

Nếu gót chân nứt nẻ, bạn là một lãnh đạo quyết đoán, có tài thao lược. Bạn luôn sẵn sàng đương đầu thử thách và dám làm những điều mà người khác không dám làm. Nếu bàn chân húp híp, đầy đặn và dầy hơn hẳn thì bạn là người rất khó bày tỏ cảm xúc của cá nhân.

Nếu bàn chân của bạn bẹt vẹo ra, bạn là người hay nói cười, tính tình khá thân thiện cũng như có sở thích khoe khoang. Còn nếu giữa các ngón chân của bạn có màng như chân vịt, bạn là người chỉ tự tin khi có công việc tốt, hoạt động tốt, nói ít làm nhiều là tính cách nổi bật của bạn đó.