Xem tướng môi đoán tham vọng yêu

Bạn si tình và cực kỳ mong muốn nhận lại được tình cảm nồng nhiệt như những gì mình trao đi. Đôi môi bạn sẽ là đặc điểm tố cáo điều đó. Cùng tuvi.homnay24h.com xem bạn là chủ nhân của đôi môi như nào nhé:

1. Môi đầy đặn: Tham vọng sự nghiệp, hững hờ với tình yêu là những gì để phán đoán về người có đôi môi đầy đặn. Họ thích mạo hiểm ,thích trải nghiệm những thử thách trong cuộc sống, công việc và trưởng thành nhờ điều đó. Chắc chắn là bạn sẽ thành công và có được danh vọng như bạn mong ước.

tu-vi-hom-nay-24h

Việc dành hết thời gian cho công danh và sự nghiệp, trải nghiệm thử thách cuộc sống khiến bạn quên mất thế giới ngoài kia còn tình yêu rất đẹp. Thậm chí, nhiều vệ tinh thích bạn và nỗ lực vì bạn nhưng đều chỉ được coi là tri kỉ mà thôi. Có lẽ bạn mong ước  một sự nghiệp vững vàng trước khi tính đến hạnh phúc lứa đôi.

2. Môi mỏng, rộng: tham vọng càng nhiều người yêu càng tốt. Những người sở hữu đôi môi như này thường mong muốn có nhiều người yêu mến và chú ý. Họ khao khát là trung tâm của mọi người dù ở bất kỳ đâu. Với tình yêu, họ là con người thể hiện sao cho nhiều ánh mắt dõi theo nhất.

tu-vi-hom-nay-24h

Họ rất cởi mở, dễ dàng chấp nhận nhiều mối quan hệ. Cộng thêm sự thông minh, hóm hỉnh và lối nói chuyện hài hước, những người môi mỏng sẽ sớm cán đích trong tình yêu như họ mong đợi. Tuy nhiên, hạnh phúc thực sự lại là câu hỏi mà họ chưa có lời giải đáp nghiêm túc.

3. Môi nhỏ, dày: không tham vọng vì tình yêu sẽ tự tìm đến. Tuýp người sở hữu khuôn miệng nhỏ nhắn và môi công mềm mại, khá dầy này có sức hút lớn với người khác phái. Sự lôi cuốn của chủ nhân đôi môi này tỷ lệ thuận với trí tò mò và tính cách nổi loạn. Bạn độc đáo và không giống số đông còn lại, điều này khiến nhiều người để ý bạn hơn.

tu-vi-hom-nay-24h

Bạn biết năm bắt thời cơ để tình yêu viên mãn, như ý. Bạn thuộc nhóm hài lòng với cuộc sống, chấp nhận sự ngọt ngào của tình yêu hiện tại và không có ý định tìm kiếm sự hoàn hảo.

4. Môi nhỏ, mỏng: Tham vọng có được tình yêu hoàn hảo không tì vết là mong muốn của chủ nhân sở hữu đôi môi này. Bạn muốn tình yêu của mình hoàn hảo như bộ phim Hàn, lãng mạn bay bổng. Đó là niềm tự hào giúp bạn nổi tiếng. Bạn không tiếc tiền chi cho mối quan hệ này để vun đắp nó.

tu-vi-hom-nay-24h

Bạn là người nhạy cảm, cởi mở nhưng dễ ngượng ngùng. Sự đa cảm ấy khiến bạn rơi vào trạng thái trầm cảm, suy nghĩ. May mắn là "gấu" yêu rất hiểu và thông cảm cho bạn đấy nhé.