Xem đường công danh qua hình dáng khuôn mặt

Khuôn mặt trái xoan, tròn hay vuông chữ điền là một trong những cơ sở tiết lộ cho bạn về con đường công danh. Cùng tuvi.homnay24h.com xem bạn có khuôn mặt như nào nhé.

1. Mặt trái xoan - Công danh rộng mở: Bạn là người nguyên tắc, có trách nhiệm trong mọi công việc được giao phó. Cho dù chán nản, không hứng thú nhưng công việc đó là đúng đắn, mang lại lợi ích, bạn vẫn nỗ lực để hoàn thành. Bên cạnh những đặc tính nổi bật, bạn có một nỗ lực phi thường, sự quyết đoán đúng lúc trong mọi thời điểm nên con đường công danh của bạn rất vẻ vang, sáng chói.

tu-vi-hom-nay-24h

Đặc biệt, bạn dễ “phát” nếu theo đuổi lĩnh vực chính trị và được đặt vào vị trí lãnh đạo. Chưa kể đến sự liều lĩnh, không sợ bất kể điều gì, dám đương đầu với chông gai thử thách của bạn khiến mọi khó khăn trong cuộc sống hay công việc không là vấn đề gì với bạn. Mặt khác, với lối hành xử rộng lượng, cởi mở, không phân biệt trên dưới của bạn khiến mọi người yêu quý và mến mộ bạn.

2. Mặt tròn - Công danh dừng ở giữa đường: Những người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui, thậm chí được nhiều bạn trẻ khao khát, mong muốn. Sở dĩ bạn lạc quan, chỉ nghĩ mọi sự việc theo hướng tích cực, hạn chế để tâm trạng buồn kéo dài. Bạn biết cách truyền cảm hứng sống tích cực cho nhiều người.

Tuy nhiên, về công danh của bạn chỉ ở mức trung bình vì những người để lên được đỉnh cao phải đấu đá còn bạn lại không thích những điều đó. Như vậy, thứ họ thu nhận được là hữu hình, chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng họ mất đi nhiều thứ vô hình thiêng liêng.  

3. Mặt vuông - Công danh khó đạt đỉnh điểm: Bạn xác định được niềm đam mê trong cuộc sống của mình là gì và dồn hết tâm sức của mình vào điều đó. Bạn là người có tính cách độc lập, ý chí lớn và kèm thêm chút bướng bỉnh.  Bạn thích được cạnh tranh lành mạnh và thử thách bạn thân ở những nhiệm vụ khó vì cảm giác mình là số 1 khiến bạn thăng hoa.

Với tất cả các yếu tố trên, công danh trong tương lai của bạn sẽ sáng lạn, song không thể nào lên đỉnh điểm như bạn mong muốn. Bạn biết đấy, khi bạn ở trên cao, dường như bạn không còn kiểm soát được bản thân mình nữa. Những toan tính và quyền lực phải có được trong công việc sẽ lấn át bạn. Điều đó dẫn đến tình trạng cấp dưới không nể phục bạn, họ sẽ không vì bạn mà hậu thuẫn giống như trước kia được.

tu-vi-hom-nay-24h

4. Mặt V-line - Công danh đạt 6,5/10: Sự nghiệp, con đường công danh của bạn chỉ được đánh giá ở thang điểm 6,5/10 mà thôi. Bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp nhờ những công việc đơn giản, tiếp đó là được ngồi ở vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, không vì thiếu khả năng điều hành mà bạn chỉ dừng lại ở con số 6,5, mà bạn suy nghĩ quá nhiều, áp lực quá nhiều dẫn đến stress tấn công.

Mọi người đánh giá bạn thuộc nhóm những người “thẳng như ruột ngựa”, có gì nói đó và sẵn sàng góp ý cho người khác dù biết họ sẽ không vui, sẽ không hài lòng trước những góp ý quá thẳng ấy. Bạn làm việc theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Đôi khi, lý trí thất bại khiến cho quyết định của bạn chỉ thiên về lợi ích trước mắt, không tính toán được lâu dài trong mọi việc. Cuối cùng, thói quen suy nghĩ quá nhiều vô tình đặt bạn vào stress liên tục, thiếu sự đổi mới cùng việc tinh thần uể oải sẽ không đem lại hiệu quả cho công việc.