Ngón cái nói lên độ kiên nhẫn trong tình yêu của bạn

Độ dài các đốt ngón tay cái là một trong nhiều đặc điểm tiết lộ về cá tính, cách yêu của mỗi chúng ta. Cùng tuvi.homnay24h.com xem bạn thuộc tuýp như nào trong tình yêu:

A. Đốt trên dài hơn: Nếu đốt trên dài hơn đốt dưới, chiều dài ngón cái còn khiêm tốn, thì bạn thuộc tuýp thiếu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm đôi lứa. Bạn là người nóng vội,hấp tấp trong mọi việc ngay cả chuyện tình cảm. Bạn thích và tin vào chuyện tình yêu sét đánh và chỉ hợp kiểu tình yêu đó. Bạn yêu bản thân mình hơn tất cả. Chiều chuộng ai đó quả thực rất khó với bạn.

tu-vi-hom-nay-24h

Thông thường, trong giai đoạn đầu của tình yêu, bạn rất hết lòng và bông hoa tình yêu của bạn thực sự thăng hoa, rồi rơi vào tình trạng “sớm nở, tối tàn”. Bạn sẽ chỉ có được gia đình, ổn định tình yêu với một ai khác khi trưởng thành. Sau khi gây dựng được mọi thứ vững vàng thì bạn mới thực sự nghiêm túc trong tình yêu.

B. Hai đốt bằng nhau: Điều này cho thấy, bạn thường làm cho trái tim khác phái tổn thương vì mình. Có thể họ dành tình cảm cho bạn nhưng không được đáp lại hoặc bạn làm tổn thương tới mối quan hệ khăng khít của cả hai. Những bạn có ngón cái dài, hai đốt bằng nhau thường thích làm chủ tình yêu và thiếu niềm tin vào tình cảm, nhưng bù lại sở hữu sức hút khó lý giải đối với người khác giới. Họ thường điêu đứng vì bạn đấy.

tu-vi-hom-nay-24h

Bạn nhạy bén và có sự quyết đoán nên luôn đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Tình yêu cũng vậy, tuy nhiên vì quá tự tin vào bản thân nên bạn hầu như không kiên nhẫn với bất kỳ đối tượng “chảnh” nào. Bạn cho rằng mình có giá trị riêng và không phải lệ thuộc vào người ấy. Trừ khi bạn “cảm nắng” ngay từ lần đầu gặp gỡ và tin rằng sẽ gắn bó với tình yêu ấy suốt đời thì lòng kiên nhẫn mới tồn tại.

C. Đốt dưới dài hơn: Đốt dưới dài hơn, ngón cái tạo thành hình cong khi duỗi thẳng, điều này có nghĩa bạn là người biết cân bằng cuộc sống cực kỳ khéo léo. Chuyện sắp xếp hài hòa việc học hành, làm việc, yêu đương với bạn không phải là thử thách khó. Do vậy, bạn là người cực kỳ tự tin và luôn giữ được phong thái ổn định. Thực sự khâm phục bạn vì điều đó. Chẳng phải ai có thể cân bằng mọi thứ trong cuộc sống tốt được cả.

tu-vi-hom-nay-24h

Khi đã ngắm được đối tượng, bạn từ tốn tiếp cận. Bạn chinh phục người ấy bằng vài chiêu lãng mạn cho đến khi “gấu” xiêu lòng. Bạn dùng sự khéo léo của mình để đối phương đổ rầm. Cùng với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ toàn thắng trên mọi mặt trận.  Hơn nữa, nửa kia còn không thể rời xa bạn sau khi bạn bung hết các chiêu cưa cẩm nữa cơ.