Tử vi tuần mới của 12 chòm sao (30/3 - 5/4)

Kim Ngưu có cảm giác trái tim đã bị thần Cupid bắn trúng. Cự Giải sẽ đau đầu chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Do bạn bè xung quanh hiện tại đều có vẻ đã “có đôi có cặp” hết cả nên những Bạch Dương còn độc thân bỗng trở nên vô cùng hoang mang. Bạn nhiều khi còn có thể nghi ngờ sức hút của chính mình và dần dần thiếu tự tin. Theo Chiêm tinh, nếu đang để ý ai đó, bạn cứ nỗ lực “tấn công”, đừng chần chừ suy nghĩ quá nhiều.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào thời điểm này có cảm giác trái tim đã bị thần Cupid bắn trúng. Vì vậy, đừng quá ngạc nhiên nếu bạn bỗng quan tâm rất nhiều đến ai đó hoặc cởi mở hơn với người yêu hiện tại. Mối quan hệ xa cách về mặt địa lý được dự đoán sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình cảm và trân trọng liên kết giữa hai bên.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang khá hoang mang với mối quan hệ tình cảm hiện tại đến nỗi không còn tự tin về tương lai của hai người như trước đây nữa. Có thể bạn vẫn còn rất yêu người ấy nhưng lại cảm thấy mọi chuyện cứ mãi giậm chân tại chỗ hay thậm chí đi lùi. Để tìm kiếm cân bằng, hãy cùng “một nửa” tham gia chuyến đi đến những địa điểm tự nhiên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Cự Giải trong 7 ngày sắp tới khá đau đầu về chuyện tình cảm. Bạn rất yêu đối tượng đến mức sẵn sàng hy sinh tất cả nhưng có vẻ người ấy lại không cảm nhận được. Nếu có cơ hội, hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn ngoài trời chỉ có hai người. Ngoài ra, một chuyến đi ngắn cũng có thể mang lại kết quả tuyệt vời đến bất ngờ đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ của nhân tố Hỏa trong khoảng thời gian này, Sư Tử sẽ cảm thấy nhiệt huyết và tự tin hơn. Với những kế hoạch đã đặt ra, bạn sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng mặc dù biết rõ trước mắt tồn tại không ít chông gai. Có ai đó đang để ý bạn nhưng bạn lại không biết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào thời điểm này đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng hãy cẩn thận bởi đây chưa chắc đã là tin đáng mừng. Tuần mới sẽ cung cấp khá nhiều năng lượng cũng như nét quyến rũ cho bạn và do đó, đừng ngạc nhiên nếu những lá thư tình bỗng xuất hiện nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, Chiêm tinh cũng dự đoán bạn sẽ có cơ hội lại gặp một vài người quen cũ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào tuần mới được ví như một gia sư tình yêu: bạn biết rõ mình đang ở đâu và cần làm gì để tiến lên phía trước. Nhờ đó, bạn và người yêu có thể tự tin bắt đầu một giai đoạn phát triển mới trong mối quan hệ dù ban đầu hai bên khó tránh khỏi cảm thấy căng thẳng. Nhìn chung thời điểm này sẽ giúp bạn thăng hoa cả về học tập lẫn các vấn đề liên quan đến gia đình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thái độ và hành động của Bò Cạp sẽ khiến người yêu cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhờ năng lượng đang phát triển rất tốt trong tuần mới mà bạn có thể vượt qua được mọi trở ngại để vươn lên phía trước trong khi mọi người xung quanh đã thất bại từ rất lâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Con đường tình cảm của Nhân Mã vào thời điểm này có vẻ không mấy suôn sẻ. Bạn thật sự xao động trước đối tượng hiện tại nhưng vấn đề nằm ở chỗ bạn đang ấp ủ mục tiêu lớn hơn, chính là kiếm tiền và sống thật thoải mái. Mâu thuẫn trong gia đình (nếu có) rồi sẽ được giải quyết ổn thoả thông qua một bữa ăn đầy ấm cúng có sự tham gia của đầy đủ các thành viên.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mâu thuẫn có thể sẽ xuất hiện giữa Ma Kết và người yêu, khiến hai bên vô cùng đau đầu và thường xuyên trò chuyện căng thẳng với nhau. Nếu muốn mối quan hệ này tiếp tục phát triển hay ít nhất được cải thiện, hai bạn chắc chắn sẽ phải nhường nhịn nhau ít nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhờ sự giúp sức của sao Kim - hành tinh của tình yêu mà bạn sẽ có cơ hội đưa mối quan hệ hiện tại lên một tầm cao mới. Tuần trước, có vẻ như những người xung quanh không công nhận nét quyến rũ của bạn hoặc tỏ vẻ phớt lờ rõ rệt nhưng vào tuần này, bạn được khuyên đừng quá lo lắng bởi mọi thứ sẽ được thay đổi tích cực hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với sự tác động của sao Hỏa, Song Ngư trong tuần mới sẽ tự do thể hiện tình cảm của mình theo nhiều cách khác nhau. Bạn được khuyên nên mạnh dạn xóa bỏ mọi giới hạn và tự tin tìm kiếm những cách hoạt động sáng tạo hơn. Nếu đã lâu rồi bạn chưa gặp người yêu thì cơ hội có thể sẽ đến trong tuần này.