Tử vi thứ Năm 2/4 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình được khuyên không nên đưa ra bất kỳ quyết định vội vã nào. Nhân Mã nên nghiêm khắc hơn với bản thân.

cung-hoang-dao-tuvi.homnay24h.com

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được khuyên nên cố gắng giảm tối đa tiêu xài và đừng mua sắm những thứ không thực sự cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng không nên đồng ý hợp tác với bất kỳ ai có quan điểm sống thiếu thực tế.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nếu biết áp dụng đúng chiến thuật và không suy nghĩ bảo thủ, Kim Ngưu chắc chắn sẽ đạt được thành công rất lớn trong ngày hôm nay. Bạn hiện tại có xu hướng hạn chế giao tiếp với mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vào ngày 2/4, Song Tử khá quan tâm đến những vấn đề liên quan đến tiết kiệm và cất giữ tiền bạc. Bạn không nên chi tiêu hết khoản thu nhập mỗi tháng mà hãy chừa lại một chút phòng trường hợp bất ngờ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào hôm nay được đánh giá vô cùng đáng tin cậy. Nhờ đó, bạn sẽ thường xuyên được giao phó nhiệm vụ quan trọng hoặc có cơ hội trò chuyện cùng không ít những người tài giỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu đang nắm giữ vai trò lãnh đạo, Sư Tử rất có thể sẽ được giao phó thêm nhiều trọng trách trong hôm nay. Phần lớn thời gian bạn sẽ phải hoạt động một mình và không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

cung-xu-nu-tuvi.homnay24h.com

Xử Nữ nên phát huy kiến thức và những mối quan hệ hiện có để nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Đừng chỉ dựa vào mỗi sức mình vì xung quanh bạn hiện có không ít người đủ khả năng thay đổi toàn bộ cuộc đời bạn đấy!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được khuyên không nên đưa ra bất kỳ quyết định vội vã nào vào ngày thứ Năm. Tốt nhất đừng đầu tư và cũng đừng nhận trách nhiệm lãnh đạo trừ phi bạn thật sự biết rõ bản thân cần phải làm gì.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

cung-bo-cap-tuvi.homnay24h.com

Bò Cạp ở thời điểm này vô cùng thu hút nhưng mọi người vẫn có cảm giác không dám đến gần bạn. Nếu muốn trở nên hòa đồng hơn, bạn tốt nhất nên bỏ thói quen hay chỉ trích bản thân và cũng đừng quá bảo thủ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được khuyên nên nghiêm khắc hơn với bản thân. Đừng làm trái bản kế hoạch bạn đã đề ra từ trước nếu bạn không muốn mọi công sức bị “đổ sông đổ bể“. Khả năng cao bạn sẽ khá bận rộn vào buổi trưa nên hãy chuẩn bị bữa ăn trước cho chính mình đi nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

cung-ma-ket-tuvi.homnay24h.com

Phong cách sống thực tế của Ma Kết bỗng trở lại mạnh mẽ hơn bất kỳ lúc nào. Bạn hiện tại có thói quen đánh giá tình yêu, sự sáng tạo, tiền bạc và việc học bằng con mắt khá bi quan.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thất bại sẽ xuất hiện khá nhiều vào thời điểm này nhưng Bảo Bình cũng đừng vì vậy mà trở nên quá bi quan về cuộc sống. Thay vào đó, bạn nên tranh thủ thời gian khắc phục điểm yếu của bản thân và đừng lãng phí sức lực vào những thứ không thật sự tồn tại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù không nhận được trợ giúp từ mọi người xung quanh, Song Ngư vẫn có thể hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của chính mình. Bạn được khuyên không nên thực hiện bất kỳ kế hoạch nào nếu chưa nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Cùng xem tử vi năm 2015 của bạn cùng tuvi.homnay24h.com . Xem bạn có phải là 1 trong những cung hoàng đạo xui xẻo nhất trong năm nay ??