Top 3 cung hoàng đạo có nhân duyên thuận lợi nhất

Quán quân

Quán quân về có nhân duyên thuận lợi trong 12 chòm sao chính là NHÂN MÃ. Nhân Mã lạc quan đối xử với mọi người rất nhiệt tình, tính cách vui vẻ khiến người khác dễ tiếp cận. Tử vi của họ cho thấy họ là người thích sự vui vẻ và kết giao nhiều bạn bè, không những có bạn bè tốt mà nhân duyên với người khác phái cũng rất tốt. Ham chơi, thích mạo hiểm, sống lạc quan chính là đặc điểm nổi bật của Nhân Mã để thu hút người khác. Hơn nữa bản thân Nhân Mã còn rất thích kết bạn mới, trải nghiệm. Khi nói chuyện, sự thân thiện của Nhân Mã có thể chiếm được cảm tình của đa số mọi người, hầu hết những người đều muốn có một người bạn như Nhân Mã ở bên.

Phải thừa nhận Nhân Mã là người rộng lượng, hóm hỉnh và đầy nghĩa khí nhất trong 12 chòm sao. Khi bạn có vấn đề cần tâm sự hay giúp đỡ, Nhân Mã luôn chia sẻ cùng bạn. Khi bạn đã trở thành bạn của Nhân Mã, từ từ bạn cũng sẽ trở nên cởi mở hơn đã đủ cho mọi người biết Nhân Mã là người bạn tốt như thế nào.

 

Á quân:

Có thể những cử chỉ hành động của BẠCH DƯƠNG có thể vô tình làm tổn thương người khác nhưng không vì thế mà Bạch Dương lại không có nhân duyên tốt. Đối xử với mọi người, Bạch Dương rất thật lòng. Những ý nghĩ, cử chỉ của họ đơn giản, thẳng thắn. Bạn đừng lo lắng và càng không nên sợ những lời chế giễu hay trù tính của Bạch Dương. Nếu đã trở thành bạn của Bạch Dương, cho dù gặp phải khó khăn gì, chỉ cần giúp được, họ sẽ dốc hết sức mà giúp, kể cả cho bạn mượn tuổi xem tuoi lam nha, hay đứng ra giúp bạn giải quyết khó khăn về tiền bạc. Ngay từ bề ngoài là bạn đã có thể thấy rõ Bạch Dương rất đáng là người bạn tốt bởi sự đơn giản, cởi mở, thân thiện của họ.

Tuy nhiên, điều phiền lòng là tính cách nóng nảy cộng bản tính mạnh mẽ thích lãnh đạo, có gì nói nấy của Bạch Dương. Điều này dễ khiến một người bài xích, cũng như rất ít chàng trai dám chinh phục nữ Bạch Dương. Cho nên, Bạch Dương cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác mà suy nghĩ. Và vì vậy, càng lớn tuổi nhân duyên của nữ Bạch Dương càng tốt, do đã thấu hiểu được tâm tình của người khác.

 

Hạng 3:

Xếp hạng 3 về nhân duyên tốt là THIÊN BÌNH. Thường khi nhìn thấy Thiên Bình là bạn sẽ thấy được sự thoải mái, thân thiện và còn bị khuất phục bởi sự tao nhã của họ. Thiên Bình là người hay cười. Boi tinh yeu cho rằng tính dịu dàng của nữ Thiên Bình chính là điểm lớn nhất thu hút người xung quanh. Thiên Bình là người không thích sự tranh giành, khả năng phân tích lô gíc nên dù sự việc có khó khăn mấy cũng có cách giải quyết. Bẩm sinh là nhà ngoại giao nên dễ dàng đem lại cảm tình cho mọi người. Thiên Bình dễ bị lây cảm giác cô đơn và là cung hoàng đạo sợ hãi nỗi cô đơn. Họ kết giao nhiều bạn bè để thoát khỏi điều đó. Hơn nữa, Thiên Bình bản tính vốn lương thiện, luôn biết lắng nghe. Nếu bạn muốn tìm người bạn có sức hấp dẫn, dịu dàng, vậy thì hãy tìm Thiên Bình, sẽ có lúc, Thiên Bình sẽ trở thành kim chỉ nam đáng tin cậy của bạn đó!

Bề ngoài nổi bật của Thiên Bình đương nhiên khiến những người khác phái yêu mến. Họ biết cách chau chuốt bản thân nên dễ thu hút ánh mắt của người khác phái. Vì vậy, trong suốt cuộc đời, nhân duyên bạn bè và nhân duyên khác phải của Thiên Bình vô cùng tốt!