Tình duyên năm 2015 của Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ

Dù đã có người yêu hay còn F.A, chuyện tình duyên của Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ trong năm 2015 sẽ diễn biến thế nào nhỉ? Hãy cùng Lovedia tìm hiểu nhé!

 

Tình duyên năm 2015 của Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong năm 2015 tới vẫn sẽ còn ẩn chứa nhiều căng thẳng.

 

Nếu bạn đã có đối tượng, vậy thì sẽ có rất nhiều thay đổi khiến bạn không thể làm ngơ. Bạn sẽ bắt đầu đào sâu và nhìn rõ những khiếm khuyết trong mối quan hệ cũng như một vài sự kiện sẽ xảy ra, trở thành dấu hiệu cảnh báo bạn cần phải có biện pháp nào đó để cải thiện vấn đề. Lovedia thấy rằng, bạn sẽ chỉ cứu vãn được tình yêu nếu bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc cần phải sửa đổi các điểm yếu của hai người. Còn trong trường hợp Cự Giải cứ cố tình lờ tịt đi, cố chấp yêu tiếp thì rồi sẽ đến một giai đoạn những căng thẳng và bức bối tích lũy lâu ngày bị nổ tung.

 

Với các Cự Giải hay cung Mọc Cự Giải vẫn còn độc thân, chuyện yêu đương với bạn có phần nhẹ nhàng hơn chút và bạn bắt đầu sẵn sàng bước sang trang mới của câu chuyện tình cảm. Bạn dễ bị thu hút bởi một người cung Bọ Cạp (hoặc cung Mọc Bọ Cạp) hay những người có tính cách tương tự (với sao Diêm Vương trong nhà 1 hoặc là hành tinh trội trong bản đồ sao cá nhân). Có lẽ một số Cự Giải đã gặp gỡ người đó trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2009 đến tháng 2 – tháng 3 năm 2014, khi North Node (vận mệnh) đi qua Ma Kết – dấu hiệu cho thấy một người nào đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn và mang đến những thay đổi đáng kể.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy tỏ ra mình có thiện chí và linh hoạt hơn chút với mọi người.

 

Các mốc thời gian quan trọng:

Không có thời gian cố định vì chuyện tình cảm của bạn sẽ đến khá bất ngờ.

 

Tình duyên năm 2015 của Sư Tử

Năm 2015 sẽ khiến đời sống tình cảm của Sư Tử nhẹ nhàng, bay bổng và lúc nào cũng như dạo bước trên mây.

 

Với các Sư Tử đã có người yêu, sẽ có vài tháng ngắn ngủi giữa năm, hai bạn phải đối mặt với chút căng thẳng liên quan đến chuyện gia đình, chỗ ở và tài sản. Còn lại nhìn chung là hứa hẹn nhiều điều may mắn. Hãy nhớ rằng, mọi chuyện sẽ tiến triển rất tốt đẹp nếu cả hai bạn đều không ngại thử nghiệm điều mới mẻ cũng như biết tôn trọng tự do cá nhân của nhau. Tuy nhiên, Lovedia cũng đoán sẽ có một sự kiện bất ngờ nào đó xảy ra khiến mối quan hệ của bạn hoặc phát triển bất ngờ, hoặc đột ngột chấm dứt (nhưng cũng không đau khổ gì lắm đâu). Nửa đầu năm 2015 sẽ là khoảng thời gian cảm xúc của bạn hoàn toàn viên mãn.

 

Trong trường hợp Sư Tử chưa tìm được một nửa của mình, vậy thì bạn nên sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để chào đón một thay đổi bất ngờ, có điều gì đó mới mẻ sắp diễn ra mà Sư Tử không lường trước được. Đó có thể là việc bạn bỗng dưng nảy sinh tình cảm với đối tượng mà bạn không bao giờ nghĩ mình sẽ thích. Hoặc một mối quan hệ đã qua, bỗng dưng lại bùng lên bất ngờ. Nhìn chung, cơ hội tìm kiếm một nửa của bạn cũng tăng cao trong năm nay.

 

Các mốc thời gian quan trọng:

  • Nửa đầu năm 2015 báo hiệu Sư Tử sẽ có nhiều thành tựu.
  • Tháng 1/2015 cũng dành nhiều ưu ái cho bạn.
  • Tháng 6 – tháng 9/2015, gặp chút căng thẳng, chủ yếu liên quan đến gia đình, nhà cửa, tài sản. Nhưng tháng 6/2015 đến tháng 10/2015 vẫn là thời điểm rất thú vị.
  • Từ tháng 9/2015 đến tháng 12/2017- hứa hẹn nhiều may mắn

 

Tình duyên năm 2015 của Xử Nữ

2015 hứa hẹn đem đến cho Xử Nữ một năm yêu đương nóng bỏng.

 

Với các Xử Nữ đã có người yêu, khoảng thời gian đầu năm sẽ là lúc bạn nên cẩn thận với những cảm xúc cháy ngùn ngụt của mình. Nó khiến bạn đắm say, ham muốn hơn, nhưng cũng làm bạn nóng nảy, dễ bực bội, cãi vã gây sự với đối phương. Đồng thời, một vài Xử Nữ rất dễ bị cám dỗ bởi các vệ tinh khác bay vo ve xung quanh. Đến tháng 8, bạn sẽ có một sức khỏe dồi dào để đảm bảo cho những “cuộc vui” tới bến và ghi dấu các sự kiện đáng nhớ trong tình yêu.

 

Còn nếu Xử Nữ vẫn độc thân? Xin chúc mừng, bạn sắp rơi vào lưới tình ngọt ngào với tốc độ chóng mặt, nhưng cũng không kém phần rắc rối bởi sự bốc đồng và hấp tấp. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tình cảm để lựa chọn. Bên cạnh đó, cuộc phiêu lưu tình ái của Xử Nữ sẽ thực sự bắt đầu vào thời điểm tháng 8, khi sao Mộc tiến vào cung Xử Nữ. Bạn đã sẵn sàng chưa?

 

Các mốc thời gian quan trọng:

  • Từ 12/1 đến 20/2/2015, đam mê của bạn dễ bùng cháy, cảm xúc bộc lộ rõ ràng hơn và bạn dễ có nhiều hành động rất “hung hãn”.
  • Từ 27/1 đến 20/2, cuộc sống của Xử Nữ bắt đầu xuất hiện thêm các vệ tinh. Đây sẽ là khoảng thời gian cực kỳ nóng bỏng!
  • Tháng 5/2015, sẽ có sự kiện khá hay ho dành cho bạn.
  • Tháng 8/2015, có những “bữa tiệc” tình yêu vui tới bến và nhiều sự kiện đáng nhớ cho mối quan hệ của bạn.
  • Từ tháng 6 – tháng 9/2015, chuyện tình cảm sẽ hơi phức tạp, vui buồn lẫn lộn. Đặc biệt giai đọa
  • Tháng 10 và tuần đầu tiên của tháng 11/2015, sao Kim và sao Hỏa cùng với sao Mộc lại đem đến cho Xử Nữ khoảng thời gian ngây ngất yêu đương.

Theo lovedia.vn