Tháng 10 của 12 cung Hoàng Đạo

Song Sinh khao khát giành lấy thắng lợi và thành quả cho bản thân, Sư Tử nên học cách tìm hiểu và lắng nghe ý kiến của người khác.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Khi mọi người xung quanh cực kỳ bận rộn thì Dương Cưu lại khá nhàn nhã trong những ngày đầu tháng. Vào ngày 5 - 6 một số vấn đề với gia đình có thể sẽ làm bạn phiền lòng, vì thế hãy tâm sự với những người bạn thân để thấy nhẹ nhõm hơn nhé. Dương Cưu đang chiếm những ưu thế nhất định với đối thủ của mình. Nếu bạn vẫn đang chờ cơ hội để hành động thì giữa tháng này chính là thời điểm thích hợp nhất đấy. Vào ngày 17 - 18, sẽ có một vài điều mới lạ hay những vị khách đặc biệt ghé qua. Những ngày cuối tháng, có thể một vài lời gièm pha sẽ khiến bạn bực mình nhưng đừng quá để bụng vào những câu chuyện vớ vẩn đó, bởi chính bạn là người hiểu rõ bản thân hơn ai hết. Ngày 26 - 27 rất có thể sẽ diễn ra một vài cuộc chiến, và những đối thủ của bạn tốt hơn hết nên cẩn trọng bởi họ không biết họ đang phải đối đầu với ai đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngần ngại nói lên ý kiến của mình nhé Kim Ngưu, bởi bạn cũng đã cất giữ trong lòng khá lâu rồi và đầu tháng này chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn thể hiện bản thân. Vào ngày 9 - 10 - 11 sẽ là những ngày ngập tràn niềm vui và đôi chút lãng mạn bởi xung quanh bạn là những người mới cực kỳ thú vị và hài hước. Vào ngày 17 - 18 Kim Ngưu muốn làm gì đó mới lạ nhưng lại không mấy ai để ý hành động của bạn, nhưng không sao, chỉ cần bạn thấy hài lỏng với chính bản thân mình là đủ. Ngày 28 - 29, khả năng nghệ thuật của bạn sẽ trỗi dậy, vì thế đừng bỏ qua những giây phút xuất thần bởi biết đâu bạn sẽ có được những tác phẩm tuyệt vời đấy. Những ngày cuối tháng, hãy cẩn thận trong cách diễn đạt ý muốn của bản thân và đừng để người khác hiểu nhầm ý mình nhé Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cực kỳ khao khát đạt được mục tiêu và dành lấy thắng lợi cho mình, vì thế đừng để bất cứ điều gì làm bạn xao nhãng nhé. Ngày 2 - 3 - 4 là những ngày cực kỳ thích hợp để khởi động một công việc hay dự án mới và nếu bạn nắm rõ được những bước đi sắp tới thì không ai có thể ngăn cản thành công của bạn. Đừng chờ đợi người khác, hãy bắt đầu giấc mơ của riêng mình. Có rất nhiều người muốn bắt tay làm việc với Song Sinh nhưng hãy cẩn thận chọn lựa nhé, không phải ai cũng đáng tin cậy đâu. Hãy xem xét lại nềm đam mê thực sự trong cuộc sống của bạn và bắt đầu nó vào ngày 26 - 27 này, bạn đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được thành quả của mình, nhưng mọi thành công đều phải có những sự hi sinh, bạn đã sẵn sàng dể đánh đổi hay chưa mà thôi. Cuối tháng này, Song Sinh sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới cực kỳ tuyệt vời, và rất có thể bạn sẽ tìm được những người bạn tri kỷ đấy.

tu-vi-hom-nay-24h

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang ở giai đoạn khởi đầu của dự án, nhưng vào ngày 5 - 6, bạn hoàn toàn sẵn sàng để thực hiện những bước tiến tiếp theo. Bên cạnh bạn luôn là những người cực kỳ tài giỏi, vì vậy hãy cứ xin ý kiến của họ để có quyết định sáng suốt nhất nhé. Cự Giải nên dành thời gian để dọn dẹp lại phòng ốc của mình bởi bạn sẽ tìm thấy những thứ cực kỳ tuyệt vời tưởng chừng đã thất lạc từ lâu. Vào ngày 20 - 21, sẽ có một vài trắc trở khi bạn trình bày ý tưởng của mình, nhưng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Đừng quá để tâm vào chuyện đó và tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình nhé. Một vài ý tưởng cực kỳ tuyệt vời sẽ đến vào ngày 24 - 25, những bạn vẫn chưa có đủ mọi khả năng cần thiết để thực hiện chúng. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và dành thời gian chăm sóc bản thân vào những ngày cuối tháng này, trở lại thời thơ ấu với một vài món ăn quen thuộc hay nuông chiều bản thân một chút với những bữa tối sang trọng nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng quá bảo thủ, khăng khăng giữ lấy ý kiến của mình nhé Sư Tử. Mọi chuyện sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn chịu mở lòng và lắng nghe góp ý từ mọi người. Vào ngày 5 - 6,sự trở lại cực kỳ ngoạn mục của bạn sẽ khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên đấy. Bây giờ Sư Tử đã chứng tỏ được mình là một ứng cử viên sáng giá và hoàn toàn có năng lực. Giữa tháng này, trực giác của bạn sẽ trở nên cực kỳ nhạy bén. Cứ làm theo những gì trái tim bạn mách bảo và mọi chuyện sẽ trở nên cực kỳ thú vị đấy. Ngày 17 - 18 sẽ xảy đến kèm chút lãng mạn. Cho dù Sư Tử còn độc thân hay đã có nửa kia thì bạn cũng sẽ trở nên tự tin. Không gì có thể ngăn nổi bạn. Những ngày cuối tháng sẽ có đôi chút vấn dề về tiền bạc làm bạn cần lo nghĩ, nhưng đừng lo lắng bởi chỉ cần tiết kiệm một chút thôi là mọi thứ sẽ lại ổn thỏa mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thoát ra khỏi những lề lối cũ và làm quen với những thứ mới mẻ không phải là điều dễ dàng với Xử Nữ nhưng bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi. Hãy thực hiện mọi thứ từ từ chậm rãi chứ đừng quá ồ ạt nhé. Những người bạn của bạn dường như đang quá bận rộn với công việc gia đình, vì thế hãy thể hiện lòng quan tâm của bạn đến họ , đôi khi chỉ cần những tấm thiệp chúc mừng hay những món quà nhỏ thôi cũng đủ thể hiện lòng thành rồi. Giữa tháng này, bạn đột nhiên muốn làm một điều gì đó phá cách và mang hơi hướng mạo hiểm một chút. Nhưng hãy cẩn thật và cân nhắc thật kỹ quyết định cho hành động của mình và đừng vượt quá giới hạn nhé Xử Nữ. Vào ngày 19 - 20, rất có thể một điều lãng mạn sẽ xảy đến với bạn và đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình nhé. Những ngày cuối tháng sẽ hơi rối rắm một chút bởi những xung đột với những người xung quanh và sẽ tiêu tốn kha khá thời gian của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày đầu tiên của tháng diễn ra khá suôn sẻ và tốt đẹp với Thiên Bình. Tuy nhiên ngày 5 - 6, bạn muốn tìm một ai đó để trút bầu tâm sự nhưng dường như không có ai phù hợp cả. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ nhanh chóng tìm lại được sự cân bằng vốn có của mình vào ngày 12 - 13, bạn trở nên bình tĩnh, thanh thản đến lạ thường, đó chính là điểm nổi bật nhất trong tính cách của bạn. Giác quan của bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy bén vào ngày 22 và 23 đến nỗi bạn cẩn thận ghi chép một cách rất cẩn thận mọi thứ mà bạn trải qua hằng ngày. Cuối tháng này, làm việc với những ngừoi bạn mới sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm rất thú vị. Có thể Thiên Bình không phải là người thông minh nhất nhưng những kinh nghiệm quý báu mà bạn có được sẽ là thứ giúp bạn ghi điểm với mọi người đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy cẩn thận khi giao tiếp bởi lời nói của bạn có thể sẽ làm ai đó bị tổn thương đấy. Bò Cạp nên học cách kiểm soát cảm xúc bản thân, hãy đặt mình vào vị trí của người khác và cảm nhận nhé. Ai đó sẽ muốn bạn đặt ra một số cam kết vào ngày 12 - 13 nhưng bạn không muốn trói buộc bản thân. Vào ngày 22 và 23, người cũ của bạn sẽ cố gắng nối lại liên lạc, nhưng hãy cứ yên tâm vì họ chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi. Hãy lắng nghe và ghi nhớ những lời góp ý ấy nhé. Ngày 26 - 27, thôi thúc làm việc gì đó tốt đẹp hoặc giúp đỡ những người kém may mắn hơn sẽ bùng cháy trong tâm trí Bò Cạp. Ai đó sẽ làm bạn có chút hụt hẫng vào những ngày cuối tháng, nhưng một khi bạn đã trở lại thì mọi người tốt nhất nên cẩn thận đấy.

Nhân Mã (23/10-21/11)

Mới đầu tháng nhưng Nhân Mã dường như muốn đứng dậy và tìm hiểu hết mọi thứ xung quanh mình, thế giới tươi đẹp và rộng lớn đang chờ bạn khám phá đấy. Vào ngày 7 - 8, bạn phát hiện ra mình là nguồn cảm hứng lớn cho ai đó, đó là một sự tự hào nhưng cũng là không ít áp lực cho bạn. Vì thế, hãy cố gắng giữ hình tượng nhé Nhân Mã. Giữa tháng này, bạn sẽ có được những thành quả mà bạn xứng đáng từ lâu. Cuối tháng này, hàng đống những công việc nhỏ nhặt đang chờ bạn hoàn thành. Hãy liệt kê chúng a và giải quyết từng chút một nhé. Ngày 30 - 31 sẽ là những buổi trò chuyện bất tận với bạn bè, nhưng bạn vẫn khá dè dặt bởi không muốn mọi người khám phá ra những bí mật mà bạn đang cất giấu lâu nay. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tiết lộ điều gì đó nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mới đầu tháng nhưng Ma Kết đã đắm chìm trong những buổi shopping vô tận. Đây là thời điểm thích hợp để săn hàng giảm giá và chuẩn bị cho những dịp sắp tới. Vào ngày 5 - 6, bạn đặt hy vọng của mình vào một ai đó nhưng dường như mọi chuyện không được suôn sẻ. Đừng quá buồn phiền, bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng giống như bạn mong đợi. Một số dự án mới sẽ được thực hiện vào giữa tháng này nhưng nếu bạn không có được sự ủng hộ cần thiết, hãy thử gây quỹ trên nhiều phương tiện truyền thông khác. Đừng ngần ngại cho mọi người thấy được tiềm năng trong các dự án của bạn. Một ai đó thực sự quyến rũ sẽ làm trái tim Ma Kết tan chảy vào những ngày cuối tháng này. Những suy nghĩ về người ấy có thể làm bạn dường như ‘phát cuồng’ lên. Có thể sẽ khiến mọi người xung quanh chú ý nhưng hãy cứ để mọi thứ và cảm xúc diễn ra một cách tự nhiên nhất nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tìm hiểu về lịch sử gia đình sẽ mang đến cho Bảo Bình rất nhiều điều bất ngờ và niềm vui vào đầu tháng này. Thật tuyệt khi có thể làm những điều mình đã ấp ủ từ lâu vào ngày 5 - 6, và hãy hỏi xem có ai muốn đồng hành cùng bạn nữa không nhé. Nhớ dành thời gian hoàn thành nhiệm vụ chính rồi sau đó mới là thư giãn giải trí nhé Bảo Bình. Có thể bạn đang tìm kiếm một công việc thích hợp vào giữa tháng này. Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa chính là gia đình và bạn bè luôn luôn bên cạnh và ủng hộ bạn hết mình. Đó chính là nguồn động lực giúp bạn thêm tự tin vào bản thân. Những ngày cuối tháng cũng sẽ là khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời để bạn thư giãn và chuẩn bị cho tháng mới đầy bận rộn đấy.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Những ngày đầu tháng này, tâm hồn thơ ca bay bổng sẽ trở lại với Song Ngư. Hãy viết một bài khúc nhạc của riêng mình và thể hiện cá tính của bản thân nhé. Song Ngư luôn muốn dọn dẹp mọi thứ đã quá cũ kỹ và chào đón những điều mới mẻ nhưng hãy cân nhắc xem bạn đã thật sự sẵn sàng hay chưa. Bởi thay đổi thói quen là điều không dễ dàng, nhất là khi bạn đã gắn bó quá lâu với chúng. Vào ngày 24 - 25, một món quà nhỏ từ ai đó sẽ làm Song Ngư cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều. Bạn chưa bao giờ đòi hỏi gì từ những đóng góp của mình nhưng cuối cùng cũng có ai đó công nhận nó. Những ngày cuối tháng tưởng chừng sẽ đến với một vài điều cực kỳ lãng mạn nữa nhưng hóa ra lại không phải như vậy, nhưng không sao, bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và trở lại với guồng quay cuộc sống rồi.