Horoscope thứ 2 ngày 09/02: Nắm bắt cơ hội

Ngày 9 tháng 2 sẽ thôi thúc những cảm xúc lãng mạn trong bạn dù đang độc thân đi chăng nữa bạn vẫn sẽ thấy mình trở nên nhạy cảm và dễ xúc động hơn thường ngày rất nhiều. Đừng sợ rằng làm như vậy bạn sẽ trở nên yếu đuối trong mắt mọi người: nhạy cảm và yếu đuối là hai thứ hoàn toàn khác biệt.

 

Bạch Dương

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để giao tiếp, đi du lịch và giúp đỡ người khác. Một lối sống tích cực và chủ động là những gì bạn nên theo đuổi ngày hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp cho một chuyến vui chơi dã ngoại, chơi thể thao hoặc các hoạt động ngoài trời.

 

Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể sẽ bận rộn cả ngày với những chuyện công việc hoặc đi công tác ngày hôm nay. Chính các mối quan hệ xã hội rộng rãi chứ không phải là mức thu nhập khủng sẽ đảm bảo cho bạn một đời sống vật chất đầy đủ trong ngày này. Hãy cởi mở với mọi người và chú ý vào những thông tin hữu ích. Rất nhiều Ngưu Ngưu sẽ có lợi nếu nghe theo lời khuyên từ cha mẹ hoặc những người có kinh nghiệm đấy.

Song Tử

Song Tử đang sống trong chuỗi ngày đầy ắp các sự kiện. Bạn sẽ đạt được những mục tiêu mình đề ra nếu thực sự chủ động, hòa đồng và ham học hỏi. Tử vi ngày hôm nay cho thấy nếu không muốn bỏ lỡ các cơ hội của mình, bạn không được phép chần chừ, hãy mạnh dạn bước về phía trước.

 

Cự Giải

Cự Giải nên coi trọng những hành động cụ thể hơn là những mong ước mơ hồ trong ngày hôm nay. Bạn có thể chọn làm việc nhà hoặc thăm họ hàng. Nếu bạn không thích đi đâu đó, hãy làm việc online. Hãy chắc chắn rằng mình áp dụng những kiến thức mới vào thực hành ngay khi có thể vì đó là cách tốt nhất để bạn làm chủ một kỹ năng mới đó.

Sư Tử

Đừng đi theo những lối mòn cũ, thay vào đó hãy áp dụng những kiến thức và kỹ năng mình có vào những lĩnh vực mới mẻ ngày hôm nay. Những vì sao trong ngày không ủng hộ cho những mục tiêu cá nhân, thay vào đó hãy sử dụng khả năng của mình để phục vụ những mục đích chung của nhóm nhé.

Xử Nữ

Hôm nay sẽ là một ngày tuỵet vời để gặp gỡ những khách hàng hoặc đồng nghiệp cũ. Nếu đã lâu rồi không có cơ hội gặp gỡ, bạn sẽ có rất nhiều chuyện để chia sẻ. Đây không chỉ là cơ hội để có những cuộc nói chuyện vui vẻ, bạn có thể sẽ nối lại những mối quan hệ hợp tác làm ăn cũ.

 

Thiên Bình

Hôm nay là ngày thuận lợi để Thiên Bình tận dụng tối đa nguồn năng lượng của mình. Nếu ngày thường bạn không thực sự quyết đoán thì hôm nay sự tự tin sẽ tìm đến, cho bạn đủ năng lượng và động lực để trở nên dứt khoát hơn trong quyết định của mình. Ngày hôm nay sẽ đẹp trời hơn nữa dành cho các Thiên Bình nam, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh cơ bắp, trí thông minh thiên bẩm và một vài tài năng đặc biệt của bản thân mình.

 

Bọ Cạp

Tử vi hôm nay khuyến khích bạn liên lạc với họ hàng hoặc những người bạn và tổ chức một buổi gặp gỡ. Các bạn sẽ nói về những chuyến đi, các trò chơi, những vấn đề trong công việc, update những tin tức mới nhất từ bạn bè chung của cả hai hoặc những kỷ niệm thời thơ ấu.

Nhân Mã

Thứ 2 sẽ là ngày thích hợp cho các hoạt động giao tiếp hoặc làm những việc lặt vặt. Các hoặt động tập thể (các chuyến đi, trò chơi, cuộc thi, kiểm tra kỹ thuật) cũng sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Có thể bạn sẽ muốn gặp gỡ những người bạn cũ. Hãy đi ra ngoài và nắm bắt lấy cơ hội trong ngày hôm nay.

 

Ma Kết

Hôm nay là một ngày thành công cho Ma Kết khi bạn có thể thẻ hiện những kiến thức hoặc kỹ năng hữu ích của mình. Rất nhiều người sẽ tìm đến sự trợ giúp của bạn nếu bạn thành thạo viẹc sử dụng các thiết bị, có các công cụ hiếm hoặc bạn có kiến thức trong việc lập trình, kiến thức y khoa hoặc luật pháp.

 

Bảo Bình

Những thành tựu của Bảo Bình (cũng như tâm trạng của bạn) ngày hôm nay sẽ chỉ phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Bạn có thể tự do lựa chọn và làm bất cứ viẹc gì khiến bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn mất lòng tin vào bản thân, hôm nay bạn sẽ tìm lại được nó. Hãy là chính mình, quên đi những chiếc khung mà mọi người áp đặt cho bạn.

 

Song Ngư

Những sự kiện hôm nay là biểu hiện cho một bước lùi của Song Ngư. Bạn chỉ muốn ở nhà hoặc ở bên những người bạn thân thiết. Có thể bạn sẽ dành cả ngày bên gia đình hoặc giải quyết một số việc nhà đã bị trì hoãn khá lâu.

Tuvi.homnay24h.com