Horoscope ngày thứ Bảy 31/1 đầy hứng khởi của 12 cung Hoàng đạo

Horoscope ngày thứ Bảy dự báo "cái đầu bùng nổ" của Bảo Bình sẽ sản sinh ra khá nhiều ý tưởng tuyệt vời trong lĩnh vực tài chính, còn Sư Tử nên rủ người ấy cùng ra ngoài đi chơi vào buổi chiều.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)
 
Năng lượng thể chất và tinh thần của Bạch Dương cuối cùng cũng được phục hồi. Do vậy, bạn tràn đầy tự tin và có cảm giác mọi thứ đều đã nằm gọn trong lòng bàn tay. Có điều hãy chú ý nghĩ thật kỹ càng trước khi phát ngôn hoặc trước khi đưa ra một quyết định quan trọng bởi điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài đến tương lai của chính bạn.
May mắn: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn: nâu đất.  
 
Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
 
Kim Ngưu khá ngạc nhiên khi trong đầu mình chợt xuất hiện những ý tưởng kỳ lạ. Chúng có thể mang lại cho bạn những gì, tích cực hay tiêu cực, phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xử lý. Trong những hoạt động tập thể hay công việc hội nhóm, bạn nên tập trung vào những điều thực tế và có ích cho tất cả mọi người thay vì chăm chăm tìm hiểu mong muốn riêng của từng người.
May mắn: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn: xanh tím than.     
 
Song Tử (22/5 - 21/6)
 
24 giờ sắp tới, mọi người sẽ được tiếp xúc với một Song Tử nghiêm túc khác hẳn ngày thường. Chắc hẳn vẻ suy tư trầm ngâm cùng thái độ tập trung toàn lực cho mọi việc của bạn sẽ… dọa khối người "chết khiếp". Tuy nhiên, kết quả bạn đạt được vào cuối ngày là điều không thể chối cãi. Điều Song Tử cần lưu ý duy nhất trong hôm nay đó là tất cả những gì liên quan đến chuyện tiền bạc.
May mắn: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn: xanh lá cây.  
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Một lần nữa, “chú cua” lại lui vào trong chính vỏ bọc của mình. Khoảng thời gian vừa qua bạn dường như đã hòa nhập hơn với thế giới, nhưng đó chỉ là tạm thời khi sự tự ti và những nỗi bất an quá lớn vẫn luôn tồn tại trong lòng Cự Giải. Những lúc thế này, gia đình chính là điểm tựa vững chãi nhất đối với bạn. Hãy tìm một người thân để trò chuyện, bạn sẽ nhận từ người đó rất nhiều lời khuyên quý giá.
May mắn: 2/5
Màu sắc mang lại may mắn: hồng.    
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Gần đây bạn có xu hướng thức quá khuya vì nhiều lí do. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và cả “dung nhan” của bạn. Bạn cần được thay đổi không khí bằng cách ra khỏi nhà tham gia một hoạt động vui chơi giải trí vào chiều nay. Và người bạn đồng hành lý tưởng đó chỉ có thể là nửa còn lại của Sư Tử.
May mắn: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn: xanh ngọc bích.       
 
Xử Nữ (23/8 - 23/9)
 
Xử  Nữ thường được người khác tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách sổ sách giấy tờ nhờ sự cẩn thận kỹ tính trong công việc. Và ngày hôm nay bạn cũng sẽ không làm mọi người thất vọng. Điều đáng nói hơn cả đó là dù hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhưng bạn vẫn giữ thái độ khiêm tốn và chừng mực khiến cho ai cũng phục Xử Nữ sát đất.
May mắn: 5/5
Màu sắc mang lại may mắn: trắng.
 
Thiên Bình (24/9 - 23/10)
 
Cuối tuần đã đến nhưng công việc của Thiên Bình vẫn kín mít. Tuy vậy, năng lượng của bạn ở thời điểm hiện tại cao hơn rất nhiều so với mọi người nên khối lượng công việc không thể làm khó Thiên Bình trong hôm nay. Sự tự tin của bạn được củng cố thêm sau mỗi cuộc trao đổi trò chuyện cùng cộng sự. Rõ ràng, lời khen ngợi luôn có một sức mạnh vô hình.  
May mắn: 4/5
Màu sắc mang lại may mắn: đỏ cam.      
 
Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
 
Bọ Cạp xuất hiện quyến rũ và tinh tế hơn hẳn bình thường. Horoscope ngày thứ Bảy cho rằng đây là “thời cơ” thích hợp để xúc tiến những cuộc hẹn hò, gặp gỡ thậm chí dấn thân vào ngành giải trí nếu bạn thực sự đam mê. Một tin vui khác trong ngày: những vấn đề khiến Bọ Cạp đau đầu trong thời gian qua đang dần hé lộ những nút thắt.    
May mắn: 5/5
Màu sắc mang lại may mắn: vàng tươi.     
 
Nhân Mã (23/11 - 21/12)
 
Horoscope ngày thứ Bảy không có nhiều hứa hẹn cho chuyện tài chính của các Nhân Mã. Bạn chính thức lâm vào khủng hoảng và chưa tìm thấy lối ra. Có lẽ bạn nên chia nhỏ những mục tiêu tài chính của mình và dần dần tìm cách khắc phục thay vì ở đó hoang mang bế tắc tìm cách giải quyết tất cả một lúc.
May mắn: 1/5
Màu sắc mang lại may mắn: xám.        
 
Ma Kết (22/12 - 20/1)
 
Giúp đỡ người khác là điều nên làm nhưng cố gắng đến mức khiến bản thân kiệt sức lại không hay chút nào bởi vì người biết cân bằng cuộc sống mới là người đáng nể phục nhất. Dù sao thì ngày thứ Bảy cũng vẫn sẽ là một ngày mà năng suất làm việc của Ma Kết khá cao. Buổi tối, hãy chú ý tương tác cùng các thành viên trong gia đình bạn.
May mắn: 2/5
Màu sắc mang lại may mắn: tím.
 
Bảo Bình (21/1 - 19/2)
 
Horscope ngày thứ Bảy dự báo "cái đầu bùng nổ" của Bảo Bình sẽ sản sinh ra khá nhiều ý tưởng tuyệt vời phục vụ cho việc cải thiện thu nhập ngay lúc này, nhưng cách thức để thực hiện những ý tưởng đó dường như hơi “tàn bạo”. Trong công việc, việc phác họa cái nhìn tổng thể sau đó mới đi vào tiểu tiết sẽ giúp bạn hiểu công việc và tiết kiệm thời gian hơn.  
May mắn: 3/5
Màu sắc mang lại may mắn: nâu hạt dẻ.    
 
Song Ngư (20/2 - 20/3)
 
Việc giữ cho tiến độ công việc ổn định mang lại những ích lợi đáng kể cho Song Ngư, nhưng phải đến tận hôm nay bạn mới nhận ra điều đó. Bạn có một ngày thứ Bảy khá thư thái khi không phải chạy theo deadline, thậm chí còn có thời gian tán gẫu cùng mọi người. Đặc biệt hơn cả đó là Song Ngư đang mang một vẻ quyến rũ “chết người” trong mắt một ai đó.
May mắn: 5/5
Màu sắc mang lại may mắn: đỏ tươi.