Bọ Cạp người mẹ tuyệt vời nhất

1. Dạy con vượt qua những khó khăn trong cuộc đời
Với các con, mẹ lạnh lùng và điềm tĩnh, chính vì vậy mà các con luôn cảm thấy được che chở một cách an toàn. Khi các con lớn lên, mẹ Bọ Cạp dạy cho chúng biết cách vượt qua những khó khăn và phải cố gắng phấn đấu để đạt được mục đích của mình trong cuộc sống. Không chỉ vậy, mẹ còn dạy con cách nhận biết bản chất của con người, biết cách đánh giá đúng hành vi của họ.


2. Luôn bên cạnh và giúp đỡ con kịp thời
Dường như luôn có linh tính nhạy cảm mách bảo mẹ Bọ Cạp biết trước những gì không tốt xảy ra cho các con của mình ngay cả khi điều đó chưa diễn ra. Vì vậy mẹ luôn là người can thiệp và giúp đỡ các con kịp thời. Năng khiếu của lũ trẻ sẽ được mẹ phát hiện nhanh chóng và cố gắng phát triển chúng theo chiều hướng tốt nhất. Hơn thế nữa, mẹ Bọ Cạp không bao giờ né tránh việc thảo luận những rắc rối mà con mình gặp phải, và nhạy cảm với các con. Khi vấn đề đã được thông suốt, mẹ sẽ là người đồng hành tuyệt vời nhất cùng các con. Mẹ Bọ Cạp khi đã yêu đứa con nào thì chăm chút cho đứa đó mà đôi khi quên mất mình còn những đứa trẻ khác nữa.
3. Vừa là mẹ vừa là cô giáo đầu tiên của con
Một người mẹ Bọ Cạp sẽ chăm lo từng li từng tí cho cuộc sống của các con. Không chỉ đơn giản là chăm sóc cho chúng lớn rồi cho chúng đi học đầy đủ mà mẹ Bọ Cạp còn dạy cho con rất nhiều điều ngoài sách vở, theo cách vui nhộn và hấp dẫn với lũ trẻ. Có thể nói mẹ không chỉ là mẹ mà còn là cô giáo đầu tiên của các con. Đồng thời, người mẹ Bọ Cạp cũng rất mong đợi từ các con, và bằng nhiều cách khuyến khích con học hỏi, mẹ sẽ không để các con có kết quả tổng kết ở mức trung bình. Không chỉ vậy, lũ trẻ của mẹ Bọ Cạp cũng sẽ được thừa hưởng ít nhiều tính độc lập và sức mạnh từ mẹ.
4. Có đôi khi mẹ hơi kiểm soát,  nhưng vì là mẹ yêu con!
Nếu không muốn bị "chích" thật đau thì đừng bao giờ động vào lũ trẻ của mẹ Bọ Cạp, mẹ không rời con nửa bước và sẵn sàng làm bất kì điều gì nếu có ai làm tổn hại đến các con. Tuy nhiên, tình yêu thương của mẹ có đôi khi khiến con cảm thấy mất tự do, mẹ luôn muốn kiểm soát và muốn biết hết tất cả những việc mà các con làm, những nơi mà con đến, những người mà con quen, điều này sẽ làm các con cảm thấy ngột ngạt, việc mà mẹ Bọ Cạp đứng ra thay con lo mọi chuyện khiến chúng cảm thấy khó chịu và sẽ nghĩ rằng mẹ đang bước quá sâu vào đời sống cá nhân của chúng.
5. Những người mẹ nổi tiếng cung Bọ Cạp:
Hillary Clinton (là Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ, cựu Bộ trưởng Ngoại giao của Hoa Kỳ, thượng nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ, một luật sư danh tiếng, vợ của tổng thống Bill Clinton, có 1 người con gái duy nhất); Demi Moore (là một nữ diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất, đạo diễn và người mẫu Hoa Kỳ, đã ly dị và có 3 con); Julia Roberts ( là một nữ diễn viên và nhà sản xuất Mỹ, vợ của nhà quay phim Danny Moder và có 3 con),...