Bật mí ngày mới với những điều thú vị cho 12 cung Hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho rằng chỉ cần Ma Kết hiểu rõ mình muốn gì, ngày thứ Ba của bạn sẽ từ đó mà “hửng nắng”.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Ba cảm thấy thật sự mãn nguyện, tự hào với những thành tựu đã đạt được. Một vài Bạch Dương có thể quyết định bước sang một trang mới trong cuộc đời, ví dụ như theo đuổi một sự nghiệp khác hoặc nhận thêm nhiều trách nhiệm trong công việc. Ngoài sự tự tin và may mắn ra, thuận lợi lớn nhất đối với bạn lúc này đó là sự ủng hộ của người thân trong mọi việc. 
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày”: Bảo Bình. 
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Lời khuyên mà horoscope ngày mới dành cho bạn trong hôm nay đó là hãy chú trọng duy trì sự bình ổn cân bằng trong mọi việc. Ví dụ như đối với chính mình, bạn không cần quá tiết kiệm, quá nghiêm khắc, nhưng cũng không nên chiều chuộng ý thích của bản thân. Hay trong quan hệ với mọi người, Kim Ngưu không nên bỏ mặc nhưng cũng đừng quá dồn ép bắt buộc người khác phải làm gì. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Mọi việc ngày thứ Ba tuần này đều diễn ra theo hướng tốt đẹp và bền vững đối với Song Tử. Bạn thậm chí có cả thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, ngồi uống cà phê cùng chiến hữu và sảng khoái bàn tính chuyện tương lai. Bạn có thể gặp một người bạn lớn tuổi hơn hoặc một người họ hàng vào buổi chiều. Hôm nay quả là một ngày thực sự dễ chịu và yên bình dành cho Song Tử. 
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu. 
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Horoscope ngày thứ Ba cho rằng tốt nhất Cự Giải nên dành phần lớn thời gian rảnh của buổi sáng để... ở nhà. Bạn thực sự rất cần một nơi yên tĩnh để suy nghĩ hoặc nghỉ ngơi sau mọi chuyện. Đến chiều, bạn nên ra ngoài nhiều hơn, gặp gỡ bạn bè hoặc đi dạo một chút. Mặc dù không nói ra, nhưng người ấy có vẻ như đang cực kì lo lắng và theo dõi theo mỗi bước chân của bạn đấy. 
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Xử Nữ. 
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn là một trong số những cung hoàng đạo sôi nổi nhiệt tình và ham vui bậc nhất. Tuy nhiên, bạn lại không nên tham lam nhiều hoạt động trong ngày thứ Ba này. Không cần từ chối tất cả những cuộc vui nhưng chí ít bạn nên biết cách giới hạn quỹ thời gian dành cho vui chơi, giải trí. Chỉ cần quá đà một chút thôi, sức khỏe hoặc công việc của bạn có thể bị ảnh hưởng khá tệ.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Tử. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thứ Ba không phải thời điểm thích hợp Xử Nữ thể hiện năng lực, nhận thêm việc khó về phía mình hay cư xử quá nguyên tắc hoặc cứng rắn. Bạn chắc chắn sẽ rơi vào thế mắc kẹt nếu làm vậy đấy. Điều nên làm chính là chú ý hơn đến cảm xúc và lời nói của những người xung quanh. Nguyên tắc là cần thiết để mọi thứ đi vào quy củ, nhưng trong các mối quan hệ thân thiết cũng cần nhiều sự mềm dẻo linh hoạt.
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết. 
 
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
 
Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình cần thận trọng trước mỗi việc làm. Bạn không nên mở rộng quan hệ xã giao ở thời điểm này, trừ phi đó là những người lớn tuổi hoặc có ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn. Còn đối với người yêu, bạn cần cho đối phương khoảng không gian tự do nhất định. Quá gắn bó quá chăm sóc nhiều khi sẽ mang đến phản ứng ngược với kì vọng ban đầu. 
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp. 
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Sự thân thiện và dễ gần của Bọ Cạp như ánh nắng vừa le lói rồi lại lặn mất sau những ngày mưa. Bạn có xu hướng trở lại với bản tính khép kín, cẩn ngôn, tích cực che giấu bí mật hoặc tỏ ra lạnh lùng. Thậm chí một số Bọ Cạp còn ngần ngại chia sẻ cảm xúc thật sự, ngay cả ở trước người mà bạn yêu thương nhất. Tình hình tài chính trong ngày xuất hiện những rắc rối nhưng đừng lo, bạn sẽ sớm giải quyết được thôi. 
May mắn: 2/5
“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải. 
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không có gì làm khó được Nhân Mã trong ngày thứ Ba đầy sóng gió này bởi bạn bẩm sinh đã có khả năng làm chủ tình hình rất tốt, dựa trên sự tự tin, suy nghĩ phóng khoáng logic, khả năng giao tiếp thuyết phục hùng hồn và cả… sự may mắn nữa. Thêm vào đó, khoảng thời gian này bạn còn trở nên khá thận trọng và cẩn thận. Vậy nên nhận thêm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ là việc bạn rất nên làm. 
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Ba sẽ “hửng nắng” nếu Ma Kết biết rõ mình muốn gì. Để làm được như vậy, bạn nên chịu khó lắng nghe lời khuyên hay góp ý từ người lớn tuổi, đặc biệt là bố mẹ bạn. Thêm nữa, Ma Kết cũng đừng tạo thêm việc cần làm, quá gay gắt gây stress cho bản thân. Cuối ngày, hãy dành thời gian ở bên cạnh một nửa của mình. Hai bạn hứa hẹn sẽ có một cuộc trò chuyện sâu sắc và hòa hợp. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư. 
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Mọi mong muốn của Bảo Bình trong hôm nay đều sẽ được như ý nguyện. Mọi sự đều diễn ra đúng như bạn dự tính. Chỉ có điều, nếu là về kinh doanh thì bạn không nên tìm kiếm bạn mới hay đối tác làm ăn mới. Thời điểm hiện tại chưa thực sự thích hợp và cần thiết để làm việc này. Ngược lại, tất cả các câu trả lời mà bạn cần đều nằm ở những người bạn đã thân quen.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đừng để những sự cố xảy ra vào buổi sáng khiến bạn nhụt chí hay bi quan. Mọi việc sẽ dần trở nên rõ ràng và thông thuận hơn từ khoảng trưa đến cuối ngày. Quan trọng hơn cả đó là một chuyện khó khăn dự là sẽ có bước chuyển mình quan trọng vào buổi chiều tối. Dù thế nào đi nữa, bi quan hay lảng tránh cũng không thể giúp ích điều gì cho bạn. 
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.