5 cung Hoàng đạo có tình yêu ngọt ngào trong tháng 8

Trong tháng 8 này, những cung Hoàng đạo dưới đây sẽ có một tháng yêu đương rực rỡ. Hãy cùng tuvi.homnay24h.com xem bạn có trong số này không nhé:

Cự Giải (22/6-22/7): Cự Giải chào đón tháng 8 với tràn ngập màu hồng. Trong tháng cũ, hai bạn nếu đã xảy ra những mâu thuẫn thì không sao, mọi chuyện sẽ được giải quyết bởi những chiêu làm lành ngọt lịm nhé.

Đối phương của Cự Giải sẽ chủ động trong các cuộc hẹn hò lãng mạn, đầu tư hoành tráng cho các buổi đi chơi, du lịch của cả hai đấy. Bạn cứ việc tận hưởng mà chẳng phải suy tính nhé. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỉ lại nhé Cự Giải, sao không thử làm chàng/ nàng của bạn bất ngờ bởi những quan tâm, hạnh phúc dù nho nhỏ thôi. Đừng vì được chiều chuộng mà ỉ lại thế nha.

Cự Giải độc thân có khả năng dây dưa không rõ với tình cũ, có tái hợp hay không, bạn nhất định phải suy nghĩ kỹ càng.

tu-vi-hom-nay-24h

Bảo Bình (20/1-18/2): Tình yêu đang như mơ khiến cho Bảo Bình lúc nào cũng như người trên mây đấy. Họ suy nghĩ bay bổng suốt tháng 8. Những thời điểm quan trọng như kỷ niệm ngày yêu nhau hay tiệc được sẽ được ấn định trong tháng 8. Hãy tận dụng tháng đẹp để gắn kết nhau nhé.

Nửa kia sẽ thấy Bảo Bình lơ là bản thân vì bận... mình đấy. Bảo Bình hãy nhớ suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn, hãy cùng nửa kia chia sẻ gánh nặng của mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12): Nhân Mã có cơ hội đối mặt với  người cũ, hãy để những hiểu lầm còn lại trong quá khứ mà thôi. Hãy cùng nhau xây dựng mối quan hệ bạn bà tốt đẹp nhé.

Thế nhưng, đừng vui vẻ quá mà quên hiện tại của mình Nhân Mã nhé. Họ sẽ thấy tủi thân lắm đấy. Tháng này hứa hẹn Nhân Mã sẽ có một người bạn mới thú vị, đúng là rất đáng ăn mừng nhỉ.

Tháng này, Nhân Mã độc thân không có nhiều mong đợi ở chuyện tình duyên, bạn đã quen với việc một mình tự do tự tại.

tu-vi-hom-nay-24h

Bạch Dương (21/3-19/4): Nếu muốn giữ những mối quan hệ của mình không rắc rối thì Bạch Dương hãy bớt nhõng nhẹo đi. Tuy thật khó với Bạch Dương nhưng nếu là được thì Bạch Dương sẽ có 30 ngày yêu đương ngọt ngào đấy nhé.

Còn các Bạch Dương đang độc thân, đừng ngại ngần hay sợ hãi nếu thích một ai đó. Cứ mạnh dạn bày tỏ nha.

Kim Ngưu (20/4-20/5): đây là tháng vàng để Kim Ngưu vun đắp cho tình cảm của mình với nửa còn lại. Những hiểu lầm trong gia đình cũng được giải quyết trong tháng này vì thế bạn cứ tha hồ tận hưởng tình yêu bên cạnh nửa kia thôi.

Với những Kim Ngưu độc thân, họ tạm thời không có cảm xúc với tình yêu, không muốn lấy lòng ai cả nên chỉ thích một mình thôi.