5 chòm sao nữ khiến các chàng bị 'sét đánh' tới tấp

Nếu bạn bị “sét đánh” bởi những chòm sao nữ như dưới đây thì cũng đừng ngạc nhiên. Hãy cứ tận hưởng và biết đâu bạn và cô ấy sẽ có một kết quả lâu bền thì sao. Cùng tuvi.homnay24h.com điểm danh các nàng nhé:

tu-vi-hom-nay-24h

Top 1 – Thiên Bình (23/09-22/10)

Hầu như các cô nàng Thiên Bình đa phần đều rất xinh đẹp, cộng với lối cư xử vô cùng nhã nhặn, chừng mực, nên họ dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt. Thiên Bình có sự quyến rũ, dịu dàng đến mê hoặc vì thế phái mạnh thường đặc biệt bị các cô gái Thiên Bình thu hút và làm các chàng mê đắm nữa.

Đáp lại điều đó, Thiên Bình không thẳng thừng cự tuyệt sự nhiệt tình của các chàng trai, mà thường để cho phái nam có cơ hội tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ về sau. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô Nàng Thiên Bình thì cứ thừa thắng xông lên để đạt được kết quả nhé.

Top 2 – Bảo Bình

Các cô gái Bảo Bình luôn năng nổ, hoạt bát, tràn đầy tự tin. Do vậy, nàng Bảo Bình như một thỏi nam châm đầy sức hút khiến các chàng trai cứ bị hút mạnh trước Nàng.

Sở dĩ Bảo Bình làm được như vậy là bởi con gái Bảo Bình luôn để tâm đến ngoại hình và cử chỉ của mình nhất là với phái mạnh. Nàng Bảo Bình luôn muốn tạo được ấn tượng đầu tiên thật tốt và hoàn mỹ, từ đó cơ hội để chàng tiếp cận nàng Bảo Bình sẽ dễ dàng và có được sự gắn kết lâu dài.

tu-vi-hom-nay-24h

Top 3 – Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu luôn tạo cho người đối diện cảm giác tin tưởng cao độ khi tiếp xúc. Phái mạnh rất yêu thích những cử chỉ đáng yêu, gần gũi và nhiệt tình của  Nàng Kim Ngưu đấy nhé. Vì thế, dù mới tiếp xúc lần đầu nhưng phái mạnh thường dễ dàng trút bầu tâm sự với Kim Ngưu như thể đã quen từ rất lâu ấy.

Con gái Kim Ngưu khá nhanh nhạy vì thế sẽ không quên trao đổi phương thức liên lạc với các chàng trai, phòng khi cần sự giúp đỡ, qua đó phái mạnh càng có lý do để trao đổi nhiều hơn với Kim Ngưu trong tương lai, cơ hội kết đôi với con gái Kim Ngưu cũng cao hơn nhiều.

Top 4 – Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp thuộc tuýp người chủ động trong mọi việc, đặc biệt trong việc giao tiếp với phái mạnh. Vì vậy, Bọ Cạp luôn có cách để khiến phái nam nhớ mãi về mình dù rằng đó chỉ là lần đầu tin giao tiếp với Nàng.

Con gái Bọ Cạp rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý người khác, trong khi nói chuyện, Bọ Cạp sẽ khiến phái nam hoàn toàn hướng sự chú ý về mình, thêm một chút kiêu kì, khó theo đuổi sẽ càng khiến các chàng trai có cảm giác muốn chinh phục. Con gái Bọ Cạp chính là dùng chiến thuật tâm lý để khiến phái nam “rơi vào lưới tình” ngay từ lần đầu gặp măt.

Top 5 – Nhân Mã

Con gái Nhân Mã vô cùng thân thiện nên được nhiều người quý mến và quan tâm. Nếu bạn và nữ Nhân Mã gặp nhau lần đầu, chắc chắn Nhân Mã sẽ chủ động bắt chuyện trước không hề rụt rè, với năng khiếu pha trò thiên phú, Nhân Mã rất giỏi trong việc kéo gần khoảng cách giữa đôi bên, có lẽ vì thế sau lần thì Nhân Mã sẽ khiến bạn thấy gần gũi.

Phái nam đặc biệt thích nói chuyện với các cô gái Nhân Mã vì họ luôn có cảm giác mình là người đặc biệt khi đối diện với những cô nàng này nhờ đó mà họ có thể trò chuyện hàng giờ mà không chán với nhau. Đó cũng là cách để con gái Nhân Mã mở đường cho phái nam có cơ hội hiểu và tiếp cận nhiều hơn với Nhân Mã.