3 chòm sao nữ mắc chứng hoang tưởng thái quá

Cùng tuvi.homnay24h.com xem các chòm sao hoang tưởng nặng hay nhẹ nhé. Kim Ngưu lo lắng mất của, Cự Giải lại ảo tưởng về vận đen sẽ xảy đến với gia đình của mình.

Kim Ngưu: Hoang tưởng, lo lắng túi tiền của mình bị mất

Kim Ngưu là chòm sao rất coi trọng tiền bạc, của cải vì họ có quan điểm rằng vật chất chính là những điều hữu hình mang lại sự an toàn. Do đó, chòm sao Kim Ngưu nữ thường có biểu hiện lo lắng cho túi tiền của mình. Họ sợ những nơi công cộng và đông đúc, ở đây, nếu để ý sẽ thấy những cô nàng Kim Ngưu thường đưa ra xung quanh những ánh mắt dò xét xung quanh. Chòm sao này luôn nghĩ xung quanh mình là kẻ trộm.

tu-vi-hom-nay-24h

Cự Giải: Ảo tưởng điều không may sẽ xảy tới với gia đình

Trong 12 chòm sao, những cô nàng Cự Giải được mệnh danh là biết quan tâm và chăm sóc gia đình biết quan tâm chăm sóc cho gia đình mình nhất. Khi những Cự Giải phải đi học hay làm xa thì môi trường xung quanh cũng không hề ảnh hưởng đến cung hoàng đạo này. Họ thích nghi nhanh và bản thân không mấy lo lắng. Tuy nhiên, với gia đình thì hoàn toàn ngược lại. Họ cảm thấy bất an, căng thẳng nếu phải xa người thân của mình hoặc không được nghe tin tức của họ thường xuyên. Bởi vậy, thi thoảng cung Cự Giải vẫn có những suy nghĩ tiêu cực về những điều không may xảy đến với gia đình mình.

Xử Nữ: Cho rằng nguy hiểm luôn rình rập bản thân

Xử Nữ nổi tiếng với tính cẩn thận và luôn cảnh giác cao độ với xung quanh. Họ tính toán kỹ lưỡng, xem xét từng chi tiết cho đến khi tiến hành làm việc gì, đặc biệt đó là những việc liên quan đến tính mạng con người.

tu-vi-hom-nay-24h

Trước khi đi ngủ, Xử nữ hay cẩn thận đi xem xét mọi vật trong nhà, chú ý đến cửa các phòng đã khóa hay chưa, nếu đang ở trên đường sẽ nghĩ rằng xe to sắp đâm vào  mình… Do đó, Xử Nữ luôn sống trong những nỗi sợ hãi và nguy hiểm xung quanh mình. Các nàng Xử Nữ khó thoát khỏi những hoang tưởng thái quá làm họ lo âu, buồn phiền.