12 cung hoàng đạo và tuổi yêu thích hợp

Cự Giải không thích hợp đợi đến khi 'có tuổi' rồi mới bắt đầu yêu đương. Sư Tử nên yêu ở độ tuổi thanh xuân trong sáng.Cùng tuvi.homnay24h.com xem các cung sẽ yêu ở độ tuổi nào đẹp nhất nhé:

Ma Kết(22/12 - 19/1): 27 - 33 tuổi là độ tuổi thích hợp để Ma Kết nên yêu. Ma Kết có tính cách khá bảo thủ, truyền thống. Yê u đương lúc còn đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ ảnh hưởng đến việc học hành của Ma Kết rất nhiều. Khuyến khích Ma Kết hãy ổn định sự nghiệp, thành công trong cuộc sống thì yêu đương vẫn chưa muộn. Điều này sẽ an toàn hơn cho Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): 28 - 32 tuổi là tuổi yêu đương hợp lý cho Bảo Bình. Cung Bảo Bình trưởng thành chậm hơn, tính cách trẻ con cùng với tư duy, suy nghĩ khiến người khác khó hiểu. Tình yêu khi thiếu thời của Bảo Bình như câu chuyện cổ tích nhưng cũng đẫm nước mắt, hối hận. Hãy chờ đợi cho những suy nghĩ lớn hơn nhé Bảo Bình.

tu-vi-hom-nay-24h

Song Ngư(19/2 - 20/3): 22 - 26 tuổi là lúc Song Ngư nên yêu. Độ tuổi này thích hợp để Song Ngư nghĩ chuyện lâu dài bởi đây là lúc chưa bị cuộc sống làm cho mệt mỏi. Song Ngư lúc này vẫn còn lãng mạn,bay bổng.

Bạch Dương(21/3 - 20/4): 20 - 27 tuổi là thời điểm thích hợp để Bạch Dương tìm thấy nửa kia trong tình yêu. Bạch Dương không nên yêu sớm nếu không muốn tình yêu của mình tan vỡ, đổ vỡ. Nhưng nếu qua tuổi 27, sự nhiệt tình sẽ không còn như lúc trước, chuyện yêu đương sẽ trở nên khó khăn.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5): 25 - 30 tuổi là lúc Kim Ngưu có đầy đủ năng lực tài chính và vật chất làm cơ sở để yêu. Con người Kim Ngưu thực tế, không thích yêu đương mơ mộng nên sau 25 tuổi mới là lúc Kim Ngưu chọn được nửa kia ưng ý.

tu-vi-hom-nay-24h

Song Tử(21/5 - 21/6): 26 - 32 tuổi đây là thời điểm Song Tử trưởng thành, chín chắn hơn xưa nên quyết định yêu đương mới khiến đối phương tin tưởng. Tính cách có mới nới cũ, hay thay đổi của Song Tử dễ làm nửa kia tổn thương nếu yêu đương sớm.

Cự Giải(22/6 - 22/7): 20 - 26 tuổi là tuổi yêu đương của Cự Giải. Tâm lý của Cự Giải lúc này đã chín chắn. Sau 27 tuổi, Cự Giải sẽ rất khó yêu, khó lãng mạn. Hãy cứ yêu sớm nha Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8): 19 - 23 tuổi là độ tuổi đẹp nhất để Sư Tử bắt đầu nếm trải tình yêu đôi lứa là khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ở tuổi thanh xuân trong sáng. Bởi Sư Tử có tính cách khá kiêu ngạo, có chút tự cao, nếu đợi đến khi thành đạt mới tìm người yêu thì sợ sẽ chẳng vừa mắt ai cả.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): 21 - 26 tuổi. Với tính cách tỉ mỉ, kén chọn nửa của mình thì Xử Nữ không nên để già quá mới yêu. Khi có sự nghiệp vững vàng thì Xử Nữ sẽ không còn lòng tin để yêu. Lứa tuổi trên phù hợp để Nàng yêu, ít ra lúc này Nàng vẫn còn lãng mạn nhưng vẫn vững vàng lý trí.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): 23 - 28 tuổi. Tính cách thiếu quyết đoán, không thích hợp để Thiên Bình yêu sớm. Nếu đón nhận tình cảm sớm, Thiên Bình dễ bị phản bội, tan vỡ trong tình yêu. Hãy để thời điểm Thiên Bình đã trải nghiệm đầy đủ cuộc sống, gặp được hạnh phúc thực sự.

Bò Cạp (23/10 - 21/11): 20 - 30 tuổi. Thời điểm này, Bọ Cạp gặp được người mình yêu nhất, dâng hiến tuổi trẻ cho tình yêu, đây là điều mà Bọ Cạp theo đuổi. Dù là lúc nào đi chăng nữa, Bọ Cạp vẫn luôn phân rõ ràng công việc và tình yêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): 18 - 28 tuổi. Nhân Mã làm người khác không tin tưởng vì tính tình không ổn định, ham chơi kết hợp với tâm hồn lúc nào cũng treo ngược trên cành cây. Theo một mức độ nào đó, tình yêu sẽ giúp Nhân Mã sống trách nhiệm, nghiêm túc hơn, đây là điều mà Nhân Mã còn thiếu trong tính cách của mình.