12 cung hoàng đạo biểu hiện như nào khi nói dối

Khi nói dối, Bạch Dương sẽ ra vẻ chân thành. Song Tử sẽ nhiệt tình lấy lòng, nói ngọt dụ dỗ khi muốn giấu giếm điều gì đó. Cùng tuvi.homnay24h.com khám phá bí mật khi nói dối của 12 chòm sao như nào nhé:

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết thành thật, giữ chữ tín, không bị bắt buộc sẽ không nói dối, thường chỉ nói dối với thiện ý. Khi nói dối, Ma Kết thường ngập ngừng, thi thoảng còn cắn môi, chớp mắt liên tục, ánh mắt có chút lơ đãng nhưng rất ôn hòa, thể hiện dáng vẻ rất vô tội để đạt được sự đồng tình từ bạn, hy vọng bạn đừng truy hỏi tiếp nữa. Nói một cách công bằng thì Ma Kết hẳn cảm thấy vô cùng áy náy khi phải nói dối đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình rất am hiểu nghệ thuật nói dối, biết cách nói khiến đầu óc bạn rối mù và tin luôn. Khi nói dối, Bảo Bình tác động vào tâm lý để khiến bạn choáng váng, sau đó bắt đầu dùng chiêu thật giả lẫn lộn để lừa gạt. Tiếp theo là dùng sức manhj để khiến bạn tin đấy là sự thật. Chỉ có điều một vài động tác nhỏ như môi hơi mím lại, lông mày nhướng cao sẽ tố cáo Bảo Bình đang trợn mắt nói dối.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư khá cảm tính, thường bịa ra một câu chuyện, vẻ mặt chăm chú say sưa, ánh mắt lấp lánh, người khác dễ dàng nhận ra Song Ngư đang nói dối nhưng lại không nỡ nói toạc ra. Khi nói dối, Song Ngư dùng mọi lý lẽ thuyết phục những điều mình nói là sự thật, đúng từng câu chữ.

tu-vi-hom-nay-24h

Bạch Dương (21/3 - 20/4) : Bạch Dương thẳng tính, nhanh mồm nhanh miệng. Khi nói dối, tốc độ nói chuyện của các chú Cừu sẽ nhanh hơn bình thường, bla bla liến thoắng,chưa kể việc nhìn thẳng vào đối phương khiến ai cũng tin rằng Bạch Dương đang nói thật. Khi cậu ấy nói xong, nếu bạn bảo cậu ấy lặp lại lời vừa nói một lần, cậu ấy sẽ liếc nhìn bạn, lời nói lúc trước và lúc sau có sự khác biệt lớn.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5):  Kim Ngưu làm việc chậm mà chắc, nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng. Khi Ngưu nói dối, giọng điệu của cậu ấy sẽ càng nhẹ nhàng hơn, bờ vai sẽ bất giác rung rung. Tuy nhiên, khi bị bạn phát hiện nói dối và truy hỏi đến cùng thì Kim Ngưu lại tìm cách lảng tránh, có khi còn bỏ lại một câu "Mình có việc phải đi một lát, việc này để sau nhé" để tránh né bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6) : Song Tử nói dối theo kiểu thật giả lẫn lộn khá tinh vi. Khi muốn giấu giếm điều gì, cậu ấy sẽ đột nhiên nhiệt tình lấy lòng bạn, nói ngọt dụ dỗ. Khi nói chuyện, đôi mắt Song Tử không hề chớp, hai tay còn đút trong túi quần, hơi nghiêng người về phía sau, bày ra dáng vẻ rất tự tại. Chính những hành động trên của Song Tử cho ta thấy Song Tử đang cố gắng che giấu điều mà Song Tử che giấu, sợ bị bóc mẽ.

Cự Giải (22/6 - 22/7):  Cự Giải không thích nói dối, thi thoảng nói dối cũng chỉ là chuyện lặt vặt. Khi nói dối, Cự Giải thường cúi thấp đầu, khóe mắt trộm liếc xem bạn có phản ứng gì không, căng thẳng xoa bóp hai tay, hai má hơi đỏ, nói năng lắp bắp, khiến người đối diện có cảm giác Cự Giải đang phải chịu điều ấm ức gì to lớn lắm, trong khi quá nửa là đang nói dối.

Sư Tử (23/7 - 22/8):  Sư Tử ngay thẳng đường hoàng, thường không thích nói dối. Tuy vậy, Sư Tử kiêu ngạo đôi khi sẽ khoác lác về bản thân, nhất là khi bị ai đó kích thích. Khi nói dối, Sư Tử đưa ra những dẫn chứng để thuyết phục rằng những điều mình nói là sự thật, chưa kể việc ăn to nói lớn làm người khác bị trấn áp và tin đó là sự thật.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):  Xử Nữ không biết nói dối, chỉ khi không còn cách nào khác thì mới nói dối. Khi nói dối, Xử Nữ sẽ đem thứ không tốt nói thành tốt, nói ngược hoặc cố gắng dùng từ ngữ uyển chuyển để diễn đạt. Xử Nữ còn sờ tai, sờ ót một cách không được tự nhiên hay tùy ý cầm thứ gì đó bên cạnh lên chơi. Điều này nhằm che giấu những căng thẳng trong lòng vô cùng khó nói của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10) : Thiên Bình hay nói dối, thường là khi không muốn trả lời câu hỏi nào đó, thế nhưng cậu ấy lại rất dễ bị bóc mẽ. Bạn hỏi cái này, Thiên Bình sẽ trả lời cái khác, hơn nữa còn miêu tả sự việc vô cùng sinh động, quanh co vòng vèo để mong thoát khỏi nghi ngờ của bạn. Bên cạnh đó, Thiên Bình thường phải quay sang phía khác để  thở phào nhẹ nhõm nếu vừa nói dối điều gì đó thành công.

tu-vi-hom-nay-24h

Bò Cạp (23/10 - 21/11) : Để nhận ra lời nói dối của Bò Cạp không phải dễ. Khi nói dối, Bò Cạp vô cùng bình tĩnh, mặt mày nghiêm túc, hoặc cầm ly nước chậm rãi uống hoặc cầm bút xoay xoay trong tay, không để bản thân nhàn nhã, bày ra dáng vẻ trấn định tự nhiên, từ đầu đến cuối không nhìn thẳng vào mắt bạn. Nếu thấy Bò Cạp biểu hiện như vậy, không cần đoán nữa, cậu ấy đang nói dối đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):  Nhân Mã được coi là cung hoàng đạo cao thủ nói dối, lời nói dối của cậu ấy còn có thể khiến người bị lừa tươi cười vui vẻ. Khi nói dối, giọng điệu của Nhân Mã sẽ nâng cao từng chút một để nắm bắt bầu không khí, thể hiện tâm trạng vui mừng, giận dữ hoặc ai oán, thậm chí tay chân còn múa may đầy khí thế, từ ngữ không ngừng lặp lại hoặc trật tự câu chữ rối loạn. Bên cạnh đó, Nhân mã không ngừng dùng ánh mắt biểu cảm phong phú để thăm dò xem rằng bạn có đồng tình với ý kiến của bạn hay không nữa.